Fintech24h banner

Tiền điện tử trong sòng bạc ? Khu nghỉ dưỡng Las Vegas hợp tác với Gemini

Một số sòng bạc ở Las Vegas mới chỉ được phép hoạt động trở lại trong tuần này.

Một khu nghỉ mát-sòng bạc ở Las Vegas dự định mở cửa hoạt động vào tháng tới vừa hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn Gemini.

Trong một thông báo hôm nay, Resorts World Las Vegas cho biết họ sẽ cho phép khách hàng sử dụng ví Gemini của họ “để nâng cao trải nghiệm nghỉ dưỡng tích hợp”. Chủ tịch Scott Sibella cho biết động thái này là một phần trong nỗ lực tích hợp “các tiện ích công nghệ sáng tạo” trên toàn khu nghỉ dưỡng.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Gemini, Tyler Winklevoss, gợi ý rằng những khách hàng quen sẽ có thể chuyển đổi tiền pháp định thành tiền điện tử tại khu nghỉ mát, có nghĩa là một số có khả năng giành chiến thắng trong một trò chơi sòng bạc, sau đó đầu tư số tiền đó vào tiền kỹ thuật số. Nhà sản xuất máy đánh bạc lớn International Game Technology đã nhận được bằng sáng chế vào đầu năm nay cho một hệ thống cho phép người chơi cờ bạc chuyển tiền điện tử từ tài khoản của họ sang “tài khoản thiết lập trò chơi”.

Hoạt động trực tuyến trên các trang web cờ bạc tăng đáng kể trong thời kỳ đại dịch vì nhiều sòng bạc buộc phải giảm công suất hoặc đóng cửa hoàn toàn – chỉ trong tuần này, một số khu nghỉ dưỡng ở Las Vegas đã được phép hoạt động trở lại 100% sau khi một số lượng lớn nhân viên nhận được COVID- 19 loại vắc xin. Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 11 rằng Mạng Poker Chiến thắng đã chứng kiến sự gia tăng nhu cầu từ người chơi để được thanh toán bằng Bitcoin (BTC) trước khi tài sản tiền điện tử vượt qua 20.000 đô la.

Khách sạn-sòng bạc theo chủ đề Trung Quốc – được xây dựng với chi phí hơn 4 tỷ USD – dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào ngày 24/6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$60,837.00
Ethereum (ETH)
$3,800.67
Binance Coin (BNB)
$465.93
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$1.12

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC