0 Thông tin về BICONOMY (BICO) - Fintech24h

Thông tin về BICONOMY (BICO)

Các nền tảng Blockchain hiện nay vẫn còn khá khó tiếp cận với người mới bởi sự phức tạp trong các thao tác giữa các mạng lưới với nhau. Dự án Biconomy ra đời với mục tiêu giải quyết vấn đề này bằng cách tối giản hoá trải nghiệm cho người dùng cuối thông qua những tính năng cốt lõi nổi bật của mình. Biconomy cũng là dự án tiếp theo được ra mắt công chúng thông qua hình thức ICO trên Coinlist. Để hiểu rõ hơn bản chất công nghệ cũng như cách thức hoạt động của Biconomy cũng như tiềm năng của nó và BICO token, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Biconomy là gì?

Biconomy là một giải pháp cơ sở hạ tầng đa chuỗi (multi-chain infrastructure) giúp đơn giản hóa quá trình giao dịch, bằng cách hỗ trợ các Dapps sử dụng công nghệ WEB3 để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Từ đó, tỷ lệ phổ cập đến người dùng cũng cao hơn vì họ cảm thấy việc sử dụng công nghệ blockchain không còn quá phức tạp.

biconomy bico là gì 5
Biconomy

Thông tin cơ bản về BICO

 • Token Name: Biconomy
 • Ticker: BICO
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 1,000,000,000 BICO
 • Circulating Supply: Updating…

Tính năng của Biconomy

 Biconomy cung cấp cho người dùng những tính năng như sau:

 • Cho phép các dự án tích hợp giao thức của Biconomy và phục vụ việc giao dịch tài sản cross-chain đa chuỗi một cách nhanh chóng mà không tốn phí hoặc tốn rất ít.
 • Các dự án tích hợp giải pháp của Biconomy cho phép người dùng và dự án linh hoạt thanh toán trên các nền tảng blockchain khác nhau bằng ERC20 Token hoặc stablecoin (được hỗ trợ).

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của Biconomy

  Đội ngũ phát triển của Biconomy:

       Đội ngũ của Biconomy bao gồm các thành viên từng làm trong các công ty, tập đoàn và các quỹ đầu tư lớn như:

 • Ahmed Al-Balaghi, CEO & Co-Founder của Biconomy: Ông có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tiền mã hóa và phát triển kinh doanh. Trước đây Ahmed Al-Balaghi đã làm tiệc tại ngân hàng Citibank.
 • Sachin Tomar, CTO & Co-Founder của Biconomy: Ông có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm và 2 năm kinh nghiệm về blockchain. Sachin Tomar đã từng làm tại SamSung, Make My Trip và Stacks City.
 • Aniket Jindal, COO & Co-Founder của Biconomy: Ông có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tiền mã hóa và phát triển cộng đồng ở Ấn Độ. Trước đây, Aniket Jindal đã từng làm việc cho Binance.
Biconomy la gi? Thong tin chi tiet ve Biconomy & token $BICO - anh 4
Đội ngũ phát triển của Biconomy

Hướng dẫn đăng ký và trả lời câu hỏi Quiz trên Coinlish

 Để tham gia mua ICO trên Coinlist bạn cần có tài khoản CoinList đã KYC đầy đủ.

Bước 1. vào link sau và chọn vào” Register Now “để tham gia.

Bước 2. Kéo xuống dưới chọn vào” Optoin” mà bạn muốn mua (Khuyến khích là chọn đăng kí luôn 2 optoin nha Anh Em) sau đó chọn “Register Now “.

Bước 3. Chọn vào” Get started “để bắt đầu:

Bước 4. Chọn tiếp vào” Continue” để tiếp tục:

Bước 5. Ở phần” Residence “thì Anh Em chọn quốc gia Anh Em sinh sống và tích vào ô bên dưới, sau đó chọn” Continue “để tiếp tục.

Bước 6. Phần trả lời câu hỏi – Lưu ý: Thứ tự a b c của mỗi tài khoản là không giống nhau, chú ý vào phần đáp án.

Bước 7: Sau khi trả lời xong Anh Em chọn” Continue “

          Biconomy tập trung giải quyết những vấn đề nhằm tối ưu hoá trải nghiệm cho người dùng, đóng vai trò là cơ sở hạ tầng hỗ trợ Multi-chain giúp cho Web3.0 trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn vì Biconomy loại bỏ những bước yếu tố phức tạp khỏi người dùng cuối thông qua những điểm nổi bật của mình. Tương lai của Internet chính là sự phi tập trung và Biconomy chính là dự án giải quyết vấn đề này. Trên đây là bài viết chia sẻ Biconimy là gì? Mọi kiến thức chỉ mang tính chất tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư, mọi quyết định mua bán hay tham gia đầu tư, các bạn cần tham khảo tài liệu để có nhiều thông tin trước khi đầu tư nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$23,159.00
Ethereum (ETH)
$1,585.51
Tether (USDT)
$1.00
BNB (BNB)
$310.93
XRP (XRP)
$0.406881

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC