Sự cố tắc nghẽn mạng khi khai thác Dogecoin – Chú chó Shiba đã thật sự “nghiêm túc”?

Theo thông báo mới nhất, trang web của một công ty ứng dụng đã bị đóng băng sau khi công ty tuyên bố sẽ khai thác Dogecoin. Phải chăng token meme hình tượng chú chó shiba dễ thương này đã không còn là trò đùa?

Cụ thể, công ty công nghệ Hello Pal International, có trụ sở tại Vancouver cho biết vào ngày 11/3, trang web của họ đã tạm thời ngừng hoạt động do quá tải sau khi thông báo sẽ bắt đầu khai thác Dogecoin và Litecoin (LTC).

Hello Pal International cho biết sau thông báo liên quan đến Dogecoin, trang web công ty của họ đã có lượng truy cập tăng vọt hơn 1000%, dẫn đến máy chủ trang web bị quá tải và gây ra sự cố tạm thời.

Vào ngày 8/3, công ty đã thông báo mua lại 15% lãi suất ban đầu trong một cơ sở khai thác Dogecoin và Litecoin chuyên dụng, đồng thời mua lại 51% ban đầu trong số ít nhất 12.500 giàn khai thác dành riêng cho việc khai thác cả hai đồng tiền mã hóa này.

KL Wong, founder và chủ tịch của Hello Pal cho biết:

“Sự gia tăng mạnh mẽ hoạt động trên trang web của chúng tôi sẽ giúp ứng dụng Hello Pal xác thực rõ ràng nhiệm vụ thực hiện đối với Dogecoin cũng như về tiền mã hóa nói chung.”

Dogecoin đã trở thành đồng coin yêu thích của mọi nhà. Mặc dù mối quan hệ của DOGE và Elon Musk đang dần đi vào ngõ cụt, khi Elon Musk có thể sẽ bị SEC điều tra cáo buộc “thổi giá” DOGE. Nhưng, niềm tin của cộng đồng dành cho đồng coin dễ thương này vẫn rất lớn. DOGE hiện được hỗ trợ tại 1.800 ATM ở 45 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Không những thế, tỷ phú Mark Cuban dự đoán giá DOGE đạt ngưỡng 1 USD. Đội bóng do ông sở hữu, Dallas Mavericks chấp nhận thanh toán bằng DOGE cho vé vào sân theo dõi các trận đấu. Rất có thể, khi DOGE trở nên thật sự nghiêm túc, chú chó này sẽ còn vươn xa hơn tại thị trường tiền mã hóa.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$49,195.00
Ethereum (ETH)
$4,185.84
Binance Coin (BNB)
$568.86
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$0.79

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC