0 SHIB xuất hiện tín hiệu suy yếu - Fintech24h

SHIB xuất hiện tín hiệu suy yếu

Shiba Inu Coin là gì?

 Shiba Inu Coin (SHIB) là một tiền điện tử thuộc dự án Shiba Inu của Nhật và được phát hành ở dạng token ERC20. Ý tưởng tên gọi đồng tiền này được lấy cảm hứng từ chú chó thông minh Shiba tại xứ sở hoa anh đào này, với tham vọng biến loại tiền ảo Shiba Inu thành Doge Killer trên hệ thống tiền điện tử. Đồng Shiba Inu được dùng làm phần thưởng cho các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại sàn Shiba Swap. Đồng thời, đồng tiền mã hóa Shiba còn giúp thúc đẩy mạng lưới Ethereum phát triển mạnh mẽ, kiến tạo một hệ sinh thái DeFi đa dạng.

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền Shiba Inu

  • Tên gọi chính thức: Shiba Inu
  • Mã token trên sàn giao dịch: SHIB
  • Tiêu chuẩn Token: ERC 20
  • Giá khi được đưa lên sàn: 0.00000001 USD
  • Tổng cung: 1.000.000.000.000.000

Điểm đặc biệt của đồng Shiba Inu

Là đội ngũ đầu tiên phát triển theo hướng này khi chia số nguồn cung ra làm hai phần bằng nhau và xử lý như sau.

  • 50% nguồn cung được gửi lên Uniswap để làm phần thưởng cho những nhà giao dịch, đồng thời vứt bỏ private key để khóa cố định nguồn cung, đảm bảo không ai có thể rút về.
  • 50% còn lại được gửi đến ví Vitalik Buterin – Ethereum (ETH) để người tham gia đều phải công bằng mua trên thị trường mở. Điều chưa từng xảy ra đối với các dự án phát triển tiền ảo trước đây.

Dấu hiệu suy yếu của SHIB Inu 

 Động lực tăng giá của SHIB đã biến mất và bây giờ đồng coin này dường như đang quay trở lại vùng giá trị cân bằng, nơi phe bò và phe gấu ngang sức nhau. Sau khi SHIB phá vỡ xuống dưới hình tam giác giảm dần (màu xanh lam), đợt bán tháo bắt đầu và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại kể từ đó. Đây là một ngày thua lỗ lớn khác đối với những người nắm giữ SHIB khi altcoin này giảm thêm 20%. Dấu hiệu thoát hàng được đưa ra khi hỗ trợ của tam giác được lật thành kháng cự. Do đó, mức kháng cự mới được tìm thấy ở $ 0,000054 và hỗ trợ gần nhất là $ 0,000047.

3 lý do Shiba Inu (SHIB) giảm hơn 50%
Dấu hiệu Shiba Inu bị suy giảm mạnh

Giá SHIB tiếp tục xu hướng giảm sau ngưỡng kháng cự quanh mức $0,00006261. Sự điều chỉnh là giá được thúc đẩy bởi sự phát triển mà dự kiến niêm yết SHIB trên Kraken đã gặp khó khăn. Ranh giới trên của kênh song song giảm dần đã củng cố mức này, dẫn đến lỗ đối với $0,0000590. Hành động giá tiếp tục bên dưới ngưỡng kháng cự trên sẽ xác nhận mức giảm vượt quá $0,000041. Hơn nữa, SHIB đã đóng cửa dưới Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày trên biểu đồ 4 giờ kể từ ngày 31 tháng 10. Nếu điều này tiếp tục, việc tiếp tục triển vọng giảm giá là không thể tránh khỏi.

Biểu đồ bốn giờ SHIB/USD – Biểu đồ trực tiếp

Biểu đồ giá SHIB trong 4 giờ
Biểu đồ bốn giờ SHIB/USD

        Biểu đồ 4 giờ cũng cho thấy áp lực mà người bán đã gây ra, đặc biệt là với tín hiệu giảm giá từ chỉ báo SuperTrend. SuperTrend là một chỉ báo lớp phủ biểu đồ theo xu hướng của một loại tiền điện tử cụ thể. Nó sử dụng giá trị trung bình thực để xác định sự biến động của thị trường. Ví dụ: chỉ báo SuperTrend đã gửi tín hiệu bán SHIB vào ngày 03 tháng 11. Điều này đã được xác nhận khi đường SMA 50 vượt qua giá trong cùng thời điểm. Kể từ đó, giá SHIB tiếp tục giảm. Miễn là đường SuperTrend giữ trên giá, Giá SHIB có thể giảm đáng kể.

       Một điểm mới là mã thông báo Shiba Inu dựa trên giao thức ERC-20 của Ethereum cho các hợp đồng thông minh và sử dụng một bằng chứng-cơ chế cổ phần (PoS). SHIB là đồng tiền cơ bản của dự án và sau khi phải chịu đựng một loạt vụ cháy nguồn cung hoành tráng, hiện chỉ có 394,796 nghìn tỷ SHIB tiền xu đang được lưu hành với nguồn cung tối đa là 1 triệu tỷ. Với nguồn cung cấp tối đa là 107.646 đồng tiền, LEASH là mã thông báo thứ hai của dự án. Các nhà đầu tư có thể mua LEASH thông qua Uniswap, một giao thức tài chính phi tập trung được sử dụng để trao đổi tiền điện tử. BONE, với nguồn cung cấp tối đa 250 triệu mã thông báo, là đồng tiền thứ ba trong dự án Shiba Inu. Mã thông báo này có thể kiếm được bằng cách đặt cọc SHIB trên sàn giao dịch tiền điện tử gốc của dự án, được gọi là ShibaSwap.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$23,166.00
Ethereum (ETH)
$1,585.53
Tether (USDT)
$1.00
BNB (BNB)
$311.00
XRP (XRP)
$0.407216

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC