0 Selfkey (KEY) tăng 450% sau khi nâng cấp trục quay Defi | Fintech24h

SelfKey (KEY) tăng 450% sau khi nâng cấp trục quay DeFi và quản lý dữ liệu

Việc triển khai các nền tảng quản lý danh tính mới và hướng tới DeFi dường như đã kích hoạt giá của SelfKey 450%.

Dữ liệu đã trở thành một trong những nguồn tài nguyên quý giá nhất trên hành tinh và việc phân tích, thu thập và kiếm tiền từ nó đã giúp các công ty như Google và Facebook đạt được vị thế blue-chip trong mắt các nhà đầu tư. Cùng với việc kiếm tiền đi kèm với rủi ro và bảo vệ quyền riêng tư là một trong những thách thức lớn nhất mà các công ty và nhà sản xuất dữ liệu phải đối mặt.

Một dự án tiền điện tử tập trung vào việc giúp các cá nhân và công ty quản lý dữ liệu cá nhân là SelfKey (KEY), một nền tảng nhận dạng dựa trên blockchain nhằm tìm cách cách mạng hóa quy trình KYC và thể hiện đặc tính của Bản sắc tự chủ.

Dữ liệu từ Tradingview cho thấy giá KEY đã tăng 470% trong tháng qua, leo từ mức thấp $0,00495 vào ngày 17 tháng 2 lên mức cao $0,0283 vào ngày 20 tháng 3 khi khối lượng giao dịch tăng 450% trong 24 giờ.

bieu do
Biểu đồ 4 giờ KEY / USDT. Nguồn: TradingView

Khi công nghệ blockchain được áp dụng phổ biến, nhu cầu về các cách bảo mật và truyền thông tin nhận dạng ngày càng trở nên quan trọng và những phát triển gần đây cho dự án SelfKey có thể khiến nó trở thành một trong những công cụ tiên phong trong việc cung cấp các công cụ liên quan cho cộng đồng tiền điện tử.

SELFKEY THAM GIA ĐẤU TRƯỜNG DEFI

Hoạt động giao dịch và sự hào hứng của cộng đồng bắt đầu tăng lên vào đầu tháng 2 khi dự án bắt đầu thảo luận về SelfKey Exchange Marketplace, còn được gọi là KeyFi, một nền tảng DeFi tập trung vào việc bảo vệ dữ liệu người dùng.

Vào ngày 18 tháng 2, SelfKey đã thông báo về việc hoàn thành airdrop thành công cho những người dùng đã hoàn thành xác minh thông tin đăng nhập nền tảng KeyFi và nhóm cũng tiết lộ một đợt airdrop đang diễn ra từ tháng 2 đến tháng 6, nơi những người nắm giữ KEY đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận được token KEYFI như cũng như KEY bổ sung.

Sau những tiết lộ về airdrop, khối lượng giao dịch và Twitter đã tăng lên đáng kể khi người dùng DeFi bắt đầu quan tâm hơn đến nền tảng tập trung vào quyền riêng tư.

Sau đột phá về giá ban đầu đạt đỉnh vào ngày 21 tháng 2, KEY đã bước vào thời kỳ hợp nhất kéo dài đến ngày 9 tháng 3 khi toàn bộ lĩnh vực tài chính phi tập trung chứng kiến ​​sự sụt giảm về giá token và hoạt động giao thức.

Kể từ ngày 9 tháng 3, giá KEY đã tăng hơn 280% khi dự án thu hút các thành viên cộng đồng tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến quản lý danh tính, Quỹ SelfKey, Ví nhận dạng SelfKey và ID SelfKey.

Sự xuất hiện của DeFi trong năm qua đã là động lực thúc đẩy tăng trưởng trong không gian tiền điện tử và không có dấu hiệu chậm lại trong tương lai gần. Khi các công ty và người dùng phổ thông bắt đầu khám phá những gì DeFi cung cấp, SelfKey có thể thấy được lợi thế hơn nữa nếu các sản phẩm bảo vệ danh tính của nó đạt được sức hút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$34,382.00
Ethereum (ETH)
$2,275.77
Tether (USDT)
$1.01
Binance Coin (BNB)
$351.48
XRP (XRP)
$0.58

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC