0 Pi Solution - Doanh nghiệp với mục tiêu trở thành kỳ lân thị trường công nghệ Blockchain ở Đông Nam Á - Fintech24h

Pi Solution – Doanh nghiệp với mục tiêu trở thành kỳ lân thị trường công nghệ Blockchain ở Đông Nam Á

Kể từ công nghệ Blockchain xuất hiện, công nghệ mới nổi này đã tạo ra nhiều bước ngoặt và tất cả mọi người từ các doanh nghiệp lớn và nhỏ đến các công ty mới thành lập đến các doanh nhân đều đang xem xét khả năng phát triển của công nghệ này. Trong những năm qua, Blockchain đã biến đổi và phá vỡ cách thức các giao dịch tài chính diễn ra giữa các tổ chức công nghệ này đã cung cấp cho chúng ta những nâng cấp hoàn toàn mới về an toàn và bảo mật để giao dịch và ghi lại một cách minh bạch và bất biến. Nắm được nền tảng công nghệ đó Pi Solution cái tên được thiết lập để tạo ra những tác động lớn trong ngành công nghiệp Blockchain với mục tiêu liên tục phát triển và thay đổi để tăng thêm giá trị doanh nghiệp lên mức kỳ lân. 

 Pi Solution là ai?

Không có mô tả ảnh.
Pi Solution ảnh minh họa

Được thành lập vào tháng 8 năm 2015, Pi Solution cung cấp các giải pháp và dịch vụ blockchain cho các khách hàng toàn cầu của mình. Công ty đã phục vụ cơ sở khách hàng toàn cầu của mình bằng các giải pháp Blockchain tiên tiến như hàng đầu và phát triển hợp đồng thông minh 

Công ty giải pháp công nghệ Pi Solution luôn có các giải pháp công nghệ toàn diện cho các doanh nghiệp đặc biệt là công nghệ Blockchain, với hơn 250 phản hồi tích cực từ những đối tác cũ. Pi Solution còn được biết đến như là những người dẫn dắt và hỗ trợ tốt nhất cho những  những doanh nghiệp mới thành lập (startup). 

Tùy vào đặc thù và nhu cầu của dự án của bạn, Pi Solution sẽ lên chiến lược phát triển doanh nghiệp của bạn phù hợp cùng với nền tảng công nghệ Blockchain tiên tiến hàng đầu.

Chìa khóa để làm chủ công nghệ Blockchain với những dự án của bạn đó chính là công nghệ của Pi Solution – đội ngũ của Pi Solution sẽ không bao giờ giới hạn giải pháp những cho doanh nghiệp bạn. 

Pi Solution – Doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ Blockchain hàng đầu Đông Nam Á

Pi Solution cung cấp giải pháp công nghệ Blockchain hàng đầu.

Pi Solution tự tin là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ có chuyên môn về phát triển Blockchain, web và phần mềm số một Đông Nam Á. Pi Solution hoạt động với nhiều đối tượng khách hàng phủ khắp thế giới và đã cung cấp dịch vụ của Pi Solution cho các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp và doanh nhân khác nhau bằng các giải pháp phát triển blockchain với hơn 125 dự án đã thành công. 

Cùng đội ngũ nhân sự gồm 135 chuyên gia đầu ngành có kinh nghiêm, tâm huyết và đam mê với công nghệ Blockchain. Pi Solution luôn có những chiến lược cùng Với những phân tích và nhận định đúng đắn từ các chuyên gia, Pi Solution sẽ tư vấn và cung cấp các giải pháp Blockchain phù hợp với dự án của bạn.Trong đó Pi Solution luôn đặt tất cả các giải pháp với tiêu chí hàng đầu đó cũng chính là điểm mạnh của công nghệ Blockchain: luôn phải lưu trữ hồ sơ kỹ thuật số một cách có thể kiểm tra bảo mật, cho phép chuyển dữ liệu thông tin, tài sản kinh doanh an toàn và nhanh chóng.

Chuyên môn chính mà Pi Solution cung cấp đó trong lĩnh vực này là phát triển hoặc kiểm toán các hợp đồng thông minh, tạo ví tiền điện tử và tạo mã thông báo mới với những công nghệ đi đầu ngành như : 

Phát triển sàn giao dịch tập trung : Công ty Pi Solution với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ và giám sát các hoạt động vận hành để cho phép các nhà giao dịch mua, bán hoặc trao đổi các đồng tiền mã hóa không khó để Pi Solution có thể hoàn thành một sàn giao dịch theo mong muốn của bạn.

Phát triển ví tiền điện tử : Với sự phát triển trong lĩnh vực thanh toán cạnh tranh cao như hiện nay Pi Solution hoàn toàn có thể đem đến cho bạn những ví điện tử chất lượng nhất đến từ khả năng xây dựng hệ sinh thái được coi là điểm mạnh của Pi Solution.

Niêm yết tiền điện tử : Đội ngũ Pi Solution có mối quan hệ rất tốt với nhiều sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới, chính vì vậy mà Pi Solution tự tin có thể niêm yết đồng tiền điện tử của bạn một cách nhanh chóng với chi phí vô cùng hợp lý.

Dịch vụ phát triển ứng dụng POS : Để quản lý một dự án thì không thể thiếu sự quản lý của POS. Với kinh nghiệm đã xây hơn 125 dự án thành công Pi Solution hoàn toàn có thể tích hợp POS vào trong các dự án của bạn để có thể theo sát dự án một cách hiệu quả nhất. 

Phát triển công nghệ NFT : Chỉ riêng ở mảng NFT Pi Solution đã có hơn 55 phản hồi tốt từ những đối tác, chính điều đó Pi Solution chắc chắn có thể xây dựng cho bạn những NFT sở hữu công nghệ tốt nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

Tư vấn phát triển công nghệ Blockchain: Kinh nghiệm 6 năm lĩnh vực Blockchain chính đều đó công ty Pi Solution Pi Solution bảo đảm sẽ có những kế hoạch phát triển tốt nhất cho những dự án Blockchain của bạn.

Phát triển sàn giao dịch phi tập trung : Nhu cầu xây dựng sàn giao dịch phi tập trung chưa bao giờ giảm với sự phát triển không ngừng của Blockchain nắm được sự cần thiết của (DEX), Pi Solution khả năng xây dựng nhiều dự án sàn giao dịch phi tập trung thành công trước đó chắc chắn rằng Pi Solution sẽ đem đến cho bạn một hệ thống sàn giao dịch phi tập trung chất lượng với chi phí tốt nhất. 

Dịch vụ ICO, IEP & STO: Từng thành công với nhiều dự án tiền điện tử và có mối qua hệ tốt với nhiều sàn giao dịch trên thế giới Pi Solution cam đoan có thể xây dựng cho dự án của bạn hình thức phát hành tiền điện tử hiệu quả và khả năng sinh lời cao nhất.

Pi Solution tự tin là cái tên số 1 cho lựa chọn của bạn về công nghệ Blockchain với những lý do sau: 

Có hơn 6 năm kinh nghiệm trên thị trường với sự uy tín, đang tin cậy.

Dày dặn kinh nghiệm với khả năng lên kế hoạch linh hoạt.

Đội ngũ chuyên nghiệp có quy trình làm việc chuyên nghiệp và tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn giúp bạn có thể tùy chỉnh các tính năng

Luôn đem đến cho bạn những giải pháp chất lượng cao cùng với sự bảo mật hàng đầu trong ngành công nghiệp mang đặc thù của sự bảo mật này.

Tự hào là nhà phát triển với chứng chỉ danh giá Certified Hyperledger Expert và Certified Blockchain Expert.

Ưu điểm công nghệ Blockchain

Công nghệ Blockchain ảnh minh họa

Blockchain là công nghệ mới được nhắc đến nhiều hiện nay với khả năng trở thành xu hướng của nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ. . Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 Blockchain được xem là “chìa khóa” xây dựng nền tảng công nghệ thông tin trong tương lai với nhiều khả năng như: 

  • Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm chi phí là ưu điểm mạnh mẽ của ứng dụng công nghệ Blockchain. Bạn cắt giảm được các quy trình xác minh không cần thiết, giảm thiểu các lỗi và một phần là nó giảm tải việc lưu trữ bằng giấy truyền thống từ đó giảm thiểu tối đa lượng công việc và chi phí.
  • Tính bảo mật cao: Dữ liệu một khi được cập nhật vào hệ thống thì  được xác nhận bởi hàng triệu máy tính trong mạng lưới. và đương nhiên rất khó giả mạo và chỉnh sửa.
  • Dữ liệu không bị mất: Trong mạng Blockchain, nếu như một máy tính bị sập thì dữ liệu trên đó hoàn toàn không bị mất bởi các máy tính khác trong hệ thống đó đã sở hữu bản sao cuốn sổ cái.
  • Giao dịch xuyên biên giới: Nếu như các giao dịch trước kia cần có sự xác nhận của tất cả các bên và bị hạn chế bởi múi giờ và cần phải có sự tham gia của con người vào quá trình xử lý thì Blockchain sẽ giải quyết hạn chế này, điều này tạo điều kiện cho các giao dịch xuyên biên giới.
  • Đảm bảo sự minh bạch: Bạn không bao giờ có thể giả mạo trên mạng Blockchain nhờ sự minh bạch và khả năng kiểm toán của công nghệ này. 
  • Giảm thiểu sự chậm trễ khi xử lý giao dịch với những công nghệ được cập nhật hằng ngày.

Chúng ta dễ dàng cũng có thể nhận thấy tiềm năng to lớn của công nghệ này đối với sự phát triển của các doanh nghiệp hay lớn hơn là với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Pi Solution để hiểu rõ hơn về ứng dụng công nghệ Blockchain. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$23,158.00
Ethereum (ETH)
$1,584.71
Tether (USDT)
$1.00
BNB (BNB)
$311.08
XRP (XRP)
$0.406628

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC