0 Pi Solution - Doanh nghiệp phát triển công nghệ Blockchain hàng đầu Đông Nam Á năm 2021 - Fintech24h

Pi Solution – Doanh nghiệp phát triển công nghệ Blockchain hàng đầu Đông Nam Á năm 2021

Blockchain là công nghệ đang trên đà phát triển với việc áp dụng ngày càng nhiều trên các ngành công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu phát triển công nghệ này Pi Solution doanh nghiệp phát triển công nghệ Blockchain hàng đầu Đông Nam Á hân hạnh có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp để đưa những dự án cũng như góp phần thúc đẩy công nghệ Blockchain tới những đỉnh cao hơn vào năm 2022 tới. 

 Tiềm năng của công nghệ Blockchain

Có thể thấy rằng sự ra đời của Blockchain đánh dấu sự thay đổi và chuyển biến của thế giới. Đây được xem là một trong những công nghệ của xã hội tương lai, nhất là khi Internet và công nghệ 4.0 ngày càng phát triển.

Blockchain tuy đang là ngành công nghiệp mới, nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế tài chính toàn cầu trong đó có Việt Nam. Blockchain là một công nghệ mà ở đó các “records” hoặc các ‘blocks’ được kết nối một cách tuần tự với nhau, mỗi “block” đều có một liên kết với một “block” trước đó trong danh sách tuần tự này còn được gọi với tên là công nghệ chuỗi khối. Blockchain cung cấp tính bảo mật, tính bất biến, khả năng truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch trên một mạng phân tán.

Một trong những ứng dụng chính hiện nay đang được thế giới sử dụng rộng rãi của blockchain là xác thực các thanh toán của tiền điện tử hay còn gọi là đồng tiền mã hóa (cryptocurrency) đơn cử chính là đồng tiền điện tử Bitcoin và Blockchain là công nghệ tạo nên đồng tiền điện tử đầy giả trị như Bitcoin, nhưng Bitcoin không phải là ứng dụng duy nhất đại diện cho công nghệ này.Với khả năng có thể đồng thuận chung các hệ thống blockchain có thể được điều chỉnh trong một phạm vi rộng hơn và sẽ là câu trả lời cho các vấn đề chưa được xử lý của thế giới như : xã hội tiến tới hình thức giao dịch điện tử, biến tất cả mọi thứ đều có thể trở thành dịch vụ, Khâu trung gian của ngành tài chính, ngân hàng,….

Và khi các doanh nghiệp và ngay cả các cơ quan tổ chức áp dụng được tiềm năng của các hệ thống dựa trên blockchain thì nhu cầu về chuyên môn và nghề nghiệp blockchain tạo ra các dự án thí điểm và các sản phẩm sẽ tăng lên nhanh chóng.

Bắt kịp xu hướng – Pi Solution xuất hiện

Mặc dù blockchain là một ngành công nghiệp tương đối non trẻ, hiểu được nhu cầu đó công ty Pi Solution  đã xuất hiện cung cấp các Giải pháp Phát triển Blockchain. 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm và là một công ty với nhiệm vụ phát triển Blockchain, Pi Solution luôn có những nỗ lực hằng giờ để có thể đem lại những dự án blockchain với những công nghệ đầu tiên và tốt nhất như: đa tiền tệ, đa nền tảng, Client-side Private Key,.. chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo dự án của bạn luôn phải đi đầu trong ngành công nghiệp này đầy cạnh tranh này.

Đặc biệt Pi Solution luôn tự hào có một đội ngũ hơn 135 chuyên gia bao gồm những kỹ sư giàu kinh nghiệm với kiến ​​thức sâu rộng về phát triển blockchain, khoa học dữ liệu, ứng dụng Fintech, phát triển hợp đồng thông minh và các lĩnh vực khác. Công ty là một nhà phát triển ứng dụng nhanh đầy đủ có thể nâng cao việc tạo ra các giải pháp sẵn sàng cho các thay đổi của ngành công nghiệp này. Chúng tôi sẽ giúp các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp hiện tại tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain để đưa doanh nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

Cùng Tầm nhìn cốt lõi của và khả năng làm việc uy tín, chuyên nghiệp công ty luôn xoay quanh sự chất lượng và chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhiều giải pháp trên công nghệ blockchain cho khách hàng của mình bất kể là ở các quốc gia khác nhau trên khắp các châu lục. 

Mục tiêu trở thành kỳ lân của Pi Solution

Với phát triển không ngừng được thể hiện qua các số liệu thống kê cho thấy ngành công nghiệp tỷ đô mang tên blockchain đang được thế giới được dự đoán sẽ mở rộng từ 30 tỷ USD vào năm 2020 lên 39,7 tỷ vào năm 2025 – mức tăng trưởng là 67,3% trong giai đoạn này trùng hợp đây là một thị trường đủ lớn để sản sinh ra “kỳ lân”. Không thể bỏ qua cơ hội trở thành ‘Kỳ Lân’ trong ngành công nghiệp tỷ đô này, Pi Solution sẽ hướng đến những mũi nhọn phát triển như : 

  • Lấy công nghệ làm trung tâm, 
  • Tập trung giải quyết những nhu cầu của khách hàng, 
  • Duy trì vị thế dẫn đầu Đông Nam Á nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đột phá với tiềm năng có thể thay đổi toàn diện thị trường

Với quan điểm “muốn đi xa phải đi cùng nhau” Pi solution hiểu rõ để đạt được mục tiêu trên chắc chắn đây sẽ là một hành trình dài đối với Pi Solution đòi hỏi nhiều yếu tố. Để trở thành kỳ lân, Pi Solution sẽ linh hoạt, đưa ra những giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng làm sao cho cả hai bên tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất từ mặt ý tưởng tới công nghệ. Bên cạnh đó, công ty sẽ nâng tầm những mô hình dịch vụ công nghệ mới để phù hợp, hiệu quả về mặt đầu tư, hiệu quả dòng tiền đối với các dự án để có thể tối đa hóa lợi nhuận nhất có thể để công ty hoàn thành mục tiêu trở thành kỳ lân cũng như mang lại những trải nghiệm mới mẻ,chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$23,136.00
Ethereum (ETH)
$1,587.87
Tether (USDT)
$1.00
BNB (BNB)
$310.34
XRP (XRP)
$0.403425

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC