0 ONE Coin đã sẵn sàng để lật đổ thế thống trị của Ethereum Coin khi quý bốn của năm 2021 sắp kết thúc - Fintech24h

ONE Coin đã sẵn sàng để lật đổ thế thống trị của Ethereum Coin khi quý bốn của năm 2021 sắp kết thúc

Theo Dailyhodl nhà phân tích tiền điện tử “ Guy ” tin rằng Harmony ( ONE ) sẽ trở thành đồng tiền điện tử thống trị tất cả.

Với những phân tích của mình chủ kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau cho rằng ONEcoin đối thủ cạnh tranh lớn của Ethereum có thể tăng mạnh trong thời điểm quý bốn của năm 2021 sắp kết thúc. 

Coin Bureau (guy.eth) (@coinbureau) / Twitter
Coin Bureau

Trong video mới nhất của mình, nhà phân tích “Guy” nói với 1,66 triệu người đăng ký YouTube đồng tiền điện tử ONE có thể là đồng tiền để thống trị tất cả với giao thức lớp 2 Harmony. 

Với khả năng tập trung vào việc cung cấp năng lượng cho các nền kinh tế phi tập trung bằng cách hỗ trợ người dùng xây dựng thị trường cho cả tài sản kỹ thuật số có thể thay thế và không thể thay thế Harmony sẽ là một giao thức blockchain mà bất kỳ đồng tiền điện tử nào cũng muốn có.  Guy nói rằng dự án này đã giúp anh ấy gợi nhớ đến Ethereum 2.0 và làm nổi bật tốc độ đáng kể của mạng của ETH : 

“Harmony trông giống như Ethereum 2.0. Điều này là do Harmony tận dụng Máy ảo Ethereum (EVM) cho các hợp đồng thông minh và sử dụng một blockchain bằng chứng cổ phần phân đoạn bao gồm bốn phân đoạn. Mỗi phân đoạn có thể xử lý tối đa 500 giao dịch mỗi giây, có nghĩa là Harmony hiện có thể xử lý khoảng 2000 giao dịch mỗi giây, với thời gian tối đa của giao dịch là 2 giây.”

Bản chất giảm phát của ONE cũng được Guy phân tích như sau :

“Ngoài việc đặt cược, ONE được sử dụng để quản lý và thanh toán phí giao dịch… Khi nói đến phí giao dịch, tất cả ONE được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên blockchain Harmony đều bị đốt. Tuy nhiên, ONE không phải là token giảm phát. Điều này là do nguồn cung cấp cố định là 441 triệu ONE được đúc hàng năm và phí giao dịch ONE được thiết kế để họ chỉ đốt ONE mỗi khi token khác được đúc.”

Do các nguyên tắc cơ bản và token comics vững chắc, Guy cho rằng ONE có thể dễ dàng đạt được mức ATH mới trong những tháng tới đó là 0,5 USD vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau dựa trên những phân tích kỹ thuật của nhà phân tích. 

Guy nói rằng dự án đã “thất bại về mặt phân quyền kể từ ngày đầu tiên” tuy Harmony hiện đang tập trung hơn so với các loại tiền điện tử khác.

Nhà phân tích cho biết nếu ONE trở nên phi tập trung hơn, ONE cuối cùng có thể sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ như Coinbase, nhưng cuối cùng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các dự án khác có nhiều “nhân lực” hơn như Ethereum (ETH), Solana (SOL) hoặc Avalanche (AVAX).

One Coin

Guy cho rằng một ngày nào đó ONE có thể trở thành “ứng cử viên dành chiến thắng hàng đầu” trong cuộc chiến khó khăn giành quyền thống trị nền tảng hợp đồng thông minh. 

“Nếu Harmony có thể thu hút thành công các nhà phát triển mà nó cần để phát triển các tính năng mới, thì ONE có thể trở thành ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vương của tiền điện tử hợp đồng thông minh.”

Hãy tham gia các kênh mạng xã hội của Fintech24h để theo dõi các thông tin mới nhất cũng như bàn luận về thị trường tiền điện tử nhé.

Fanpage Facebook: https://bitly.com.vn/se2hyq

Group Facebook: https://bitly.com.vn/chnfab

YouTube: https://bitly.com.vn/yp3n1n

LinkedIn: https://bitly.com.vn/u6cw17

Twitter: https://twitter.com/24hFintech

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$23,159.00
Ethereum (ETH)
$1,585.00
Tether (USDT)
$1.00
BNB (BNB)
$310.92
XRP (XRP)
$0.406931

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC