Nguyên nhân dẫn tới cuộc biểu tình XRP là gì

Thông tin mới nhất gần đây  cho thấy, hiện tại Ripple coin  đang trong quá trình hình thành cây nến màu đỏ thứ ba liên tục sau khi đã  tăng lên mức 1,23 đô la. Hiện tại, trong  thời gian ngắn hạn, tiêu điểm có thể  nằm ở vị trí giữa 20-SMA hàng ngày, cùng với 200-SMA và rơi vào mức Fib là 50%.

Nền tảng này đã có bước tiến lên từ hợp lưu này và có thể sẽ thúc đẩy một đợt khôi phục mới cho Ripple coin.  Khi mà , sắp tới đây thị trường với quy mô  rộng lớn hơn sẽ dần chuyển sang risk-on nghĩa là ưa thích sự mạo hiểm và rủi ro. Lưu ý,  thời điểm viết bài hiện tại, XRP đang giao dịch với mức $ 1,11, và bị giảm mất  1,2% chỉ  trong vòng 24 giờ qua.

Mặc dù  chỉ  trong vòng ba ngày qua, Ripple coin đã dẫn đến mức bị thua lỗ gần 14% ở trên thị trường XRP,  khi mà đối thử  altcoin này đã  thâm nhập vào vùng cùng  với $1,22. Nhìn chung thực tế cho thấy , có  một số khoản thua lỗ nữa có thể  tiếp tục diễn ra, chúng được dự đoán sẽ xảy ra trong trường hợp khi mà phe bò không thể  cung cấp bất kỳ sự giúp đỡ hay là  hỗ trợ nào khi rơi vào mức Fib 38,2%.

Ripple là gì? Những thông tin về Ripple XRP và Ripple Labs

Tuy nhiên, một tin vui đáng mừng cho giới đầu tư tiền ảo. Đó là sự phối hợp giữa 20-SMA (đỏ) và 200-SMA (xanh lục) hiện đang ở  trên mức Fib 50% chúng có thể tạo điều kiện nhằm cho phép người mua quay trở lại thị trường . Hơn cả thế nữa, nguy cơ cao sẽ có một cuộc biểu tình có thể sẽ  diễn ra trong trường hợp khi XRP được giữ trên hợp lưu này, khi  mà dòng vốn đã được quan sát, nhìn nhận  thấy trên thị trường vô cùng rộng lớn hơn, tiềm năng hơn, phát triển hơn.

Bên cạnh đó, việc đóng cửa tại thời điểm dưới mức Fib thoái lui  chỉ còn 61,8% (vàng) có thể sẽ  gây ra nhiều rắc rối cho XRP. Ripple coin có thể bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng và sẽ có thể bị  trượt về các mức ở  đầu tháng 8 như  là $ 0,78 và $ 0,75.

Ngoài ra, các chỉ báo của XRP hiện  đang viện trợ các vị thế có chiều hướng tăng khi mà tiến hành đóng cửa này tại hỗ trợ diễn ra ngay tức  khắc. Còn  RSI sẽ  tiếp tục bị  giảm về phía đường  giữa  từ 62. Ngay lúc này, nếu RSI có thể tìm thấy  sự giúp đỡ, hỗ trợ xung quanh đường giữa, thì khả năng cao XRP có thể sẽ  duy trì được chiều hướng tăng và di chuyển sẽ lên cao hơn, vô cùng triển vọng.

Cùng với đó,  theo+DI của chỉ số chuyển động định hướng DMI, khi mà nhích gần đến -DI nhưng xu hướng mà tăng thì tức là  đang diễn ra trên thị trường. Cuối cùng, MACD đang dao động ở xung quanh đường vị trí giữa và nó cũng đưa ra quan điểm, ý kiến hiện tại là trung lập tăng.

Dự đoán về xu hướng Ripple coin  trong thời gian tới, XRP sẽ tăng trở lại đạt ở trên mốc$ 1,2 với điều kiện kiên quyết là giá sẽ phải được duy trì hiện diện ở trên một số khu vực đặc biệt quan trọng. Bên cạnh đó, về phía đường 20-SMA và 200-SMA sẽ luôn luôn sẵn sàng cung cấp đồng hành, giúp đỡ và hỗ trợ trong trường hợp khi mà  áp lực giảm leo thang có thể xảy ra trong thời gian sắp tới. Mặt khác, với sự triển vọng về mức đang  tăng giá này sẽ bị phủ nhận ngay lập tức khi trong  trường hợp gấu có thể sẽ bị đẩy giá xuống dưới ở mức Fib 61,8%.

Trên đây, là những thông tin tin tức mới cập nhật gần đây nhất của đồng Ripple vừa diễn ra trong tuần qua. Hiện tại, XRP vẫn đang là một trong những dự án hấp dẫn, thu hút đối với các giới đầu tư tiền ảo. Là một loại tiền bitcoin không nên bỏ qua . Trong tương lai sẽ còn tạo được sự tin cậy, và tiến xa hơn nữa. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu  thêm về đồng Ripple cũng như các nhận định, tin tức, thông tin về XRP thì hãy  theo dõi  website của chúng mình nhé để cập nhật bài viết về phân tích đồng Ripple một cách nhanh chóng và chính xác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$49,195.00
Ethereum (ETH)
$4,185.84
Binance Coin (BNB)
$568.86
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$0.79

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC