Nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 28 tháng

Nguồn cung của Ethereum trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt mức thấp nhất trong 28 tháng khi nhu cầu đối với ETH tăng vọt.

Theo dữ liệu từ nhà phân tích tiền điện tử Santiment, Ethereum (ETH) được giữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử đang ở mức thấp nhất trong 28 tháng.

Cụ thể, tỷ lệ ETH trên các sàn giao dịch giảm xuống dưới 20% tổng nguồn cung. Đây là mức thấp nhất kể từ khi nhà phân tích bắt đầu ghi dữ liệu.

Chỉ hơn một năm trước, tỷ lệ này đã đạt mức cao kỷ lục 27%. Tuy nhiên, nguồn cung đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ổn định khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn bắt đầu tăng giá trị, khiến nhu cầu về ETH tăng vọt.

Vào thời điểm nguồn cung ETH cao kỷ lục, giá của ETH chỉ là hơn $110. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $1.788,56. Hơn nữa, nó đã phá vỡ mức quan trọng 2.000 đô la để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.042,93 đô la chỉ vài tuần trước.

san-giao-dich
Ethereum được giữ trên sàn giao dịch. Nguồn: Santiment

TÍCH TRỮ THỂ CHẾ

Xu hướng liên quan đến sự sẵn có của Ethereum trên các sàn giao dịch tiền điện tử có thể là kết quả của việc gia tăng sự quan tâm của tổ chức mà không gian hiện đang thấy.

Ví dụ: Grayscale Investments vận hành một phương tiện đầu tư Ethereum được gọi là Grayscale Ethereum Trust (GETH). Quỹ đang thu hút đầu tư từ các tổ chức lớn hơn.

Trust hiện có 5,7 tỷ đô la ETH đang được quản lý, chiếm gần 2% tổng nguồn cung ETH trên thị trường.

Hơn nữa, GETH là Trust phổ biến thứ hai do công ty đầu tư điều hành. Quỹ lớn nhất của công ty, Grayscale Bitcoin Trust, dẫn đầu với 38 tỷ đô la.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$48,965.00
Ethereum (ETH)
$4,171.71
Binance Coin (BNB)
$566.30
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$0.79

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC