Nền kinh tế dần hồi phục giúp các token cung ứng này tăng thần tốc 3 chữ số

Trong vài tuần qua, các dự án blockchain tập trung vào chuỗi cung ứng và hậu cần đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc khi bế tắc kinh tế do coronavirus bắt đầu nới lỏng và những lo ngại trong tương lai liên quan đến đại dịch toàn cầu giảm dần. Các token của những dự án này đã tăng trưởng đáng kinh ngạc, lên tới mức 300%.

TRAC/USDT

OriginTrail được mô tả là hệ sinh thái dành riêng cho việc làm cho các chuỗi cung ứng toàn cầu hoạt động cùng nhau bằng cách cho phép trao đổi dữ liệu toàn cầu, hợp tác và đáng tin cậy.

Dự án được thành lập vào năm 2011 với mục tiêu cung cấp cho người dùng doanh nghiệp khả năng hợp lý hóa chuỗi cung ứng của họ với các tính năng bảo vệ dữ liệu và theo dõi mặt hàng được bổ sung. Hiện tại, dự án có quan hệ đối tác với các công ty tên tuổi như Microsoft, Walmart và Oracle.

Kể từ ngày 1/2, giá TRAC đã tăng hơn 475% từ 0,151 USD lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,867 USD vào ngày 12/3 nhờ một số phát triển giao thức chính, bao gồm cả việc cho ra mắt staking vào ngày 9/2.

Vào ngày 7/3, OriginTrail chuẩn bị khởi chạy sơ đồ tri thức phân cấp đa nhóm đầu tiên trên thế giới, sẽ cho phép nền tảng TRAC tương tác với nhiều blockchain bao gồm Polkadot (DOT), xDai (STAKE) và blockchain Oracle.

WTC/USDT

Waltonchain (WTC) là một giao thức tập trung vào chuỗi cung ứng khác đã đạt được mức tăng đáng kể kể từ đầu tháng 2. Giá WTC tăng 436% từ mức thấp 0,343 USD vào ngày 1/2 lên mức 1,64 USD vào ngày 11/3 khi khối lượng giao dịch tăng từ mức trung bình hàng ngày là 4 triệu USD lên hơn 300 triệu USD.

fintech24h

Waltonchain tập trung vào việc tạo ra một hệ sinh thái kết hợp công nghệ blockchain, RFID và Internet of Things để nâng cao hiệu quả hoạt động cho các trường hợp sử dụng chuỗi cung ứng.

Một sự phát triển lớn gần đây có thể đã khởi đầu cho cuộc thúc đẩy giá hiện tại của WTC là việc nâng cấp thành công trung tâm chuỗi chéo của giao thức cho phép tương tác giữa dữ liệu trên các blockchain khác nhau, bao gồm Ethereum (ETH) và Fabric.

Bản cập nhật cũng giới thiệu một loạt các tính năng mới sẽ được kích hoạt bởi kiến ​​trúc chuỗi mẹ-con của Waltonchain, bao gồm việc tạo ra nền tảng sản phẩm NFT cũng như bộ sản phẩm DeFi như sàn giao dịch phi tập trung, nền tảng tổng hợp thanh khoản và bảo hiểm trong các pool.

WABI/USD

Wabi (WABI) là một hệ sinh thái chuỗi cung ứng kết nối thương hiệu và người tiêu dùng bằng cách cho phép trao đổi thông tin liền mạch, công bằng và bí mật.

Trong tháng 2, giá WABI đã tăng hơn 320% khi tăng từ 0,95 USD vào ngày 1/2 lên mức cao 0,399 USD vào ngày 12/3. Hiện tại, giao thức đang chuẩn bị tung ra một giải pháp tiếp thị B2B mới tập trung vào các thị trường có trụ sở tại Châu Á.

fintech24h

Việc mở lại chuỗi cung ứng sau một năm gián đoạn do đại dịch COVID-19 gây ra dường như là yếu tố quan trọng nhất kết nối với sự thành công trong tương lai của WABI và các nền tảng tập trung vào chuỗi cung ứng và hậu cần khác.

Ở cấp độ toàn ngành, khả năng tương tác với các nền tảng blockchain khác là một trong những động lực chính trong các dự án chuỗi cung ứng vào năm 2021. Khi nền kinh tế toàn cầu bắt đầu mở cửa trở lại và chuỗi cung ứng được tái lập, các nền tảng tạo điều kiện thuận lợi thương mại toàn cầu có thể tăng hơn nữa.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$49,156.00
Ethereum (ETH)
$4,167.94
Binance Coin (BNB)
$573.63
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$0.80

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC