“Không phải Bitcoin rẻ hơn” – Bitcoin Gold tăng 173% vì các nhà giao dịch có thể mua nhầm BTG

Các nhà đầu tư có thể nhầm lẫn với đợt hard fork của Bitcoin năm 2017, khiến giá và hành động giao dịch tăng đột biến. Theo Cointelegraph

Một hard fork Bitcoin (BTC) bị lãng quên từ lâu đã tăng gần 200% trong một tuần – đơn giản là vì các nhà giao dịch đang mua nhầm altcoin.

Bitcoin Gold (BTG), một di tích từ mùa fork 2017, được giao dịch ở mức 113 đô la vào ngày 9 tháng 4 – mức giá cao nhất kể từ tháng 2 năm 2018 – sau khi tăng 30% hàng ngày khi khối lượng giao dịch đạt 250 triệu đô la.

BITCOIN GOLD CHỨNG KIẾN MỨC TĂNG 173% HÀNG TUẦN

Một sự tương phản kỳ lạ với một thị trường tiền điện tử mờ nhạt khác, thành công của Bitcoin Gold dường như không hoàn toàn chính xác – nhưng cũng không phải lỗi của người nắm giữ hoặc nhà phát triển của nó.

Vào thứ Ba, một quỹ Bitcoin mới từ ngân hàng đầu tư Brazillian, BTG Pactual, đã tiến một bước gần hơn đến việc ra mắt vào tuần này sau khi hợp tác với sàn giao dịch Gemini của cặp song sinh Winklevoss để quản lý quyền lưu ký.

Mặc dù không liên quan gì đến Bitcoin Gold, nhưng ngân hàng đầu tư lớn nhất của Brazil lại chia sẻ mã chứng khoán của altcoin – và sự trùng hợp ngẫu nhiên đủ tốt cho những người mua thèm khát.

Sau khi tin tức về Gemini bị phá vỡ, Bitcoin Gold đã chứng kiến ​​một loạt nhu cầu mà tại thời điểm viết bài này không có dấu hiệu giảm xuống. Điều này, các phản ứng lập luận, cho thấy rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn còn rất nhiều trong giai đoạn sơ khai.

“Mọi người tranh giành để mua Bitcoin Gold, vì có một quỹ mới được gọi là BTG Pactual”, người dẫn chương trình podcast Anita Posch cảnh báo người dùng Twitter.

Không, nó không phải là Bitcoin rẻ hơn!

Ngược lại, Bitcoin Gold thông báo về mối quan hệ đối tác thực tế vào cuối tháng 3 hầu như không có tác dụng gì đối với hành động giá.

fintech24h

Biểu đồ nến 1 giờ BTG / USD (Binance). Nguồn: Tradingview

KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN BITCOIN

Bitcoin Gold đã trở thành một trong những hard fork của Bitcoin vào năm 2017, năm cũng sinh ra Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin Diamond (BCD) và các loại khác.

Không giống như cha mẹ của họ, các fork chỉ đạt được thành công hạn chế. Như chúng tôi đã báo cáo gần đây, mặc dù xu hướng tăng mạnh quét qua các altcoin, các fork như BCH vẫn tiếp tục mất giá trị về mặt BTC.

Một số người ủng hộ họ đã áp dụng một quan điểm tiếp thị tích cực trong đó đặt fork là chính Bitcoin, một động thái gây hiểu lầm có khả năng cũng góp phần vào nhu cầu.

Chúng tôi nhắc lại rằng việc mua Bitcoin Gold, Bitcoin Cash hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào bằng mã khác ngoài BTC có nghĩa là người đó nắm giữ một altcoin, không phải Bitcoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$49,099.00
Ethereum (ETH)
$4,175.96
Binance Coin (BNB)
$569.47
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$0.79

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC