Fintech24h banner

Hướng dẫn xác thực tài khoản trên Binance

Ở bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản trên Binance (các bạn có thể đọc tại đây) tuy nhiên bạn chưa thể thực hiện các giao dịch do tài khoản của bạn chưa được xác thực. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xác thực tài khoản trên Binance.

Truy cập Binance và Đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó nhấn vào “Tài khoản” – “Xác minh”.

Trong phần Xác minh danh tính chọn “Xác minh

Sau khi chọn quốc tịch, hãy nhấn  “Bắt đầu”.

Lưu ý: Vui lòng đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn sẽ không thể thay đổi thông tin sau khi đã nhấn xác nhận.

Tiếp theo nhập thông tin cá nhân của bạn rồi nhấn “Tiếp tục”.

Sau khi hoàn thành Xác minh cơ bản, nhấn “Xác minh nâng cao” để tiếp tục.

Tiếp theo, bạn cần phải tải lên ảnh chụp CMND/CCCD bằng cách:

  1. Chụp ảnh.
  2. Tải tệp lên

Bạn phải chụp cả mặt trước và sau của CMND/CCC của bạn. Ảnh có thể được chụp bằng webcam hoặc tải lên từ điện thoại, máy tính của bạn.

Sau khi tải ảnh CMND/CCCD lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ngay một bức ảnh chân dung của bạn để chứng minh. Nhấn vào khu vực chụp ảnh, rồi nhấn “Gửi và tiếp tục”.

Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn thành xác minh khuôn mặt. Nhấn “Bắt đầu xác minh” để hoàn thành xác minh trên máy tính.

Ngoài ra, bạn có thể chọn “Sử dụng điện thoại” để nhận một mã QR. Quét mã QR này qua ứng dụng Binance để hoàn thành xác minh khuôn mặt.

Sau khi toàn tất, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Binance sẽ xét duyệt thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Sau khi thông tin của bạn được phê duyệt, Binance sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email.

  • Hãy đảm bảo hoàn tất quá trình xác minh thông tin cơ bản và hình ảnh trong vòng 15 phút, và không tải lại trình duyệt trong quá trình xác minh.
  • Bạn có thể thử Xác minh Danh tính tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu bạn có 10 lần thử bị từ chối trong vòng 24 giờ, bạn sẽ phải chờ thêm 24 giờ nữa trước khi có thể thử lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$60,658.00
Ethereum (ETH)
$3,797.41
Binance Coin (BNB)
$466.47
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$1.11

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC