Hướng dẫn tham gia sự kiện mở bán NFT của CyBall

Giới thiệu về bộ ba IGO đầu tiên trên thế giới

 CyBall thông báo Triple IGO (Initial Game Offering) đầu tiên của Genesis NFTs của dự án, sẽ được diễn ra trên 3 nền tảng: Binance NFT, CyBall và GuildFi cùng một lúc. 

Binance NFT

Binance NFT, NFT marketplace chính thức của Binance, cung cấp một thị trường mở cho các nghệ sĩ, người sáng tạo, những người đam mê tiền điện tử, nhà sưu tập NFT và người hâm mộ sáng tạo trên toàn thế giới với tính thanh khoản tốt nhất và chi phí thấp. Bao gồm ba dòng sản phẩm Premium Events, Mystery Box và Marketplace, Binance NFT có các bộ sưu tập có giá trị và một thị trường giao dịch dễ dàng tiếp cận cho tất cả người dùng.

Guildfi

GuildFi là một nền tảng Web3 trao quyền cho tất cả các cộng đồng gaming và tạo ra khả năng tương tác trên Metaverse. Guildfi giải quyết các vấn đề về khám phá và truy cập cho người chơi đồng thời nâng cao hiệu suất và tối đa hóa phần thưởng của họ. Sự tham gia và thành tích của người chơi không còn bị bỏ quên và giới hạn trong các guild hoặc trò chơi cụ thể, mà thay vào đó, sẽ đóng góp vào thứ hạng của họ và nâng cao lợi ích về lâu dài.

Cyball

CyBall – CyBloc Football, là một tựa game bóng đá dựa trên nền tảng NFT, sử dụng mô hình Play-to-Earn cho phép người chơi thu thập, giao dịch, tương tác với người chơi khác và cuối cùng là chiến đấu với CyBlocs. CyBlocs – Cyborg trên Blockchain, là các vật phẩm chính của CyBall cùng các nhân vật trong trò chơi, được định dạng bằng NFT trên blockchain. Tựa game sẽ ra mắt trên Binance Smart Chain và dự kiến tích hợp vào hệ sinh thái Solana.

https://game6.vn/assets/uploads/files/1635774963292-cyball-triple-ido.jpg
Bộ ba IGO

Trước đây CyBall đã đề cập đến mỗi gói sẽ có 3 CyBloc NFT và sau đó thông tin được thay đổi do CyBall sửa đổi định dạng bán NFT của mình để chuẩn bị cho Triple IGO. Cả ba nền tảng sẽ phối hợp và khởi chạy cùng một lúc để tạo ra sự kiện niêm yết công bằng và dễ dàng truy cập công khai để người dùng từ các cộng đồng khác nhau có thể mua các Genesis Pack này thông qua các nền tảng ưa thích của họ.

Cách tham gia sự kiện mở bán của bộ ba:

Binance NFT

  1. Marketplace cung cấp nhiều kênh thanh toán khác nhau để hỗ trợ việc mua, bán và trao đổi tài sản. Do thị trường này được kết nối với hệ sinh thái Binance, nên các giao dịch cũng hoạt động tương tự như trên sàn giao dịch. 

Nạp tiền mặt bằng thẻ tín dụng: 

  • Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấn vào Mua tiền mã hoá bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.
  • Chọn đơn vị tiền tệ và nhập số tiền pháp định bạn muốn chi.
  • Nhập chi tiết thẻ tín dụng và địa chỉ thanh toán.
  • Xác nhận lệnh và theo dõi Trang giao dịch OTP của ngân hàng để xác minh thanh toán.

CyBall

Để tham gia sự kiện trên trang web của CyBall, người dùng sử dụng Metamask trên PC để có trải nghiệm tốt nhất. CyBall cũng đã tích hợp các nền tảng khác (WalletConnect, Binance Wallet) cho người dùng không sử dụng Metamask. CyBall ban đầu sẽ khởi chạy trên Binance Smart Chain (BSC), điều này có nghĩa là bạn cần kết nối ví của mình (ví dụ: MetaMask) với mạng BSC để tham gia. Trên CyBall, trong 1 giao dịch bất kỳ, người dùng chỉ được phép mua 1 loại Gói (tối đa hạn mức mua trên mỗi giao dịch đối với loại đó). Người dùng phải thực hiện các giao dịch khác nhau để mua các loại Gói khác nhau, tức là mua tất cả các loại: Gói common, rare và epic sẽ yêu cầu ít nhất 3 giao dịch.

Việc mở bán trên website của CyBall sẽ được tính bằng BNB. Bạn sẽ cần nhiều BNB hơn một chút trong ví của mình so với tổng chi phí để trang trải phí gas của giao dịch. Chỉ cần truy cập website của CyBall, chọn loại Gói bạn muốn mua và nhấp vào [MUA], sau đó xác nhận giao dịch trong ví của bạn.

GuildFi

 Sự kiện GuildFi sẽ diễn ra trên nền tảng riêng của GuildFi và giống với CyBall. Tuy nhiên, bạn cần vào whitelist để tham gia, tức là chỉ những thành viên cộng đồng do GuildFi lựa chọn mới có thể tham gia IGO trên GuildFi. Trên GuildFi, trong 1 giao dịch bất kỳ, người dùng chỉ được phép mua 1 loại Gói (tối đa hạn mức mua trên mỗi giao dịch đối với loại đó). Người dùng phải thực hiện các giao dịch khác nhau để mua các loại Gói khác nhau, tức là mua tất cả các loại: Gói common, rare và epic sẽ yêu cầu ít nhất 3 giao dịch.

Việc mở bán trên GuildFi cũng sẽ được tính bằng BNB. Bạn sẽ cần nhiều BNB hơn một chút trong ví của mình so với tổng chi phí để trang trải phí gas của giao dịch. Chỉ cần truy cập website của GuildFi, chọn loại Gói bạn muốn mua và nhấp vào [MUA], sau đó xác nhận giao dịch trong ví của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$49,264.00
Ethereum (ETH)
$4,160.44
Binance Coin (BNB)
$573.64
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$0.80

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC