Grayscale xác nhận kế hoạch chuyển đổi GBTC thành Bitcoin ETF

Grayscale Bitcoin Trust có thể được chuyển đổi thành Bitcoin ETF.

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, Grayscale, đã xác nhận cam kết chuyển đổi GBTC thành Bitcoin ETF. Công ty đã nộp tài liệu lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ cho biết rằng họ đã hoàn thành tất cả các bước trước khi chuyển đổi như vậy.

Ra mắt vào năm 2013, Grayscale là một trình quản lý tài sản kỹ thuật số cho phép các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận tiếp xúc với BTC và các loại tiền điện tử khác mà không cần lo lắng về việc lưu trữ và quản lý các khoản nắm giữ.

Công ty đã đạt được thành tích đáng nể trong năm qua với mức tăng lớn của AUM, lên trên 45 tỷ đô la vào thứ Sáu. Chỉ để tham khảo, Grayscale đã kết thúc năm 2019 với khoảng 2 tỷ đô la.

Đương nhiên, sản phẩm đầu tiên được tung ra là Grayscale Bitcoin Trust, cũng chiếm phần lớn tài sản của công ty với khoảng 39 tỷ đô la.

Công ty có kế hoạch xa hơn, theo một hồ sơ gần đây với SEC. Trong đó, Grayscale khẳng định: “trước hết chúng tôi muốn làm rõ: chúng tôi cam kết 100% chuyển đổi GBTC thành ETF”.

Người quản lý tài sản nói rằng ý định của họ ngay từ đầu là hoàn thành quá trình chuyển đổi thành ETF và họ đã thực hiện bước cuối cùng cách đây vài năm khi GBTC trở thành một sản phẩm báo cáo cho SEC.

fintech24h

Grayscale cũng phác thảo nhu cầu tăng lớn từ các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng hỏi liệu công ty có giới thiệu ETF Bitcoin hay không. Công ty đã thực hiện một nỗ lực như vậy vài năm trước, nhưng SEC đã từ chối nó. Grayscale kết luận trong hồ sơ:

Thời gian chuyển đổi GBTC thành ETF sẽ do môi trường pháp lý quyết định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$49,136.00
Ethereum (ETH)
$4,171.64
Binance Coin (BNB)
$571.74
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$0.79

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC