0 Giao thức DeFi Linear Finance vừa huy động được 1,8 triệu USD

Giao thức DeFi Linear Finance vừa huy động được 1,8 triệu USD

Một nhóm các nhà đầu tư chiến lược bao gồm Alameda Research đã đầu tư vào giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Linear Finance.

Linear Finance, một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) có trụ sở tại Hồng Kông, đã huy động được 1,8 triệu đô la để xây dựng và khởi chạy sàn giao dịch tài sản tổng hợp. Dẫn đầu vòng hạt giống (seed round) của Linear là NGC Ventures, Alameda Research, Hashed và CMS Holdings. Soul Capital, Moonrock Capital và PANONY cũng tham gia vòng này.

Cùng với các khoản đầu tư, đối tác sáng lập NGC – Tony Gu và đồng sáng lập Hashed – Ryan Kim sẽ tham gia vào ban cố vấn của Linear.

Đội ngũ Linear cho biết trong một thông cáo báo chí, số quỹ huy động được sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của testnet và mainnet của Linear, cũng như toàn bộ nền tảng DeFi này.

Linear Finance đã bắt đầu tích hợp với Binance Smart Chain như một giải pháp lớp thứ hai để giải quyết những thách thức mà các giao thức tài sản tổng hợp đang phải đối mặt. Ngoài ra, Linear đã hoạt động với các dự án DeFi khác và gần nhất là công bố mối quan hệ đối tác với mạng oracle về dữ liệu ngoài chuỗi, Tellor.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$23,159.00
Ethereum (ETH)
$1,585.51
Tether (USDT)
$1.00
BNB (BNB)
$310.93
XRP (XRP)
$0.406881

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC