Fintech24h banner

Gã khổng lồ trong ngành thương mại điện tử Ebay đang xem xét việc chấp nhận tiền điện tử cho 187 triệu người mua

CEO của công ty đã tiết lộ rằng Ebay đang xem xét tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán cho 187 triệu người mua trên nền tảng này. Gã khổng lồ thương mại điện tử cũng đang khám phá các cơ hội trong kinh doanh trên nền tảng NFT.

Ebay đang tìm cách thêm tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán

CEO Ebay Jamie Iannone cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Hai rằng công ty đang xem xét việc chấp nhận tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán.

Khi được hỏi về cách Ebay phản ứng với sự gia tăng phổ biến và chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Ông trả lời:

“Chúng tôi đang mở rộng các loại hình thanh toán mà chúng tôi thực hiện. Giờ đây, chúng tôi sử dụng Apple Pay và Google Pay. Nhiều lựa chọn hơn cho người mua… Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét các tùy chọn khác, như tiền điện tử.”

Ông nói thêm: “Một trong những điều tuyệt vời về Ebay là khi có một xu hướng mới, nó chỉ xuất hiện trên Ebay. Đó là những gì chúng tôi đang thấy trong các lĩnh vực như NFT], chúng tôi đang xem xét cách chúng tôi có thể khám phá điều đó tốt hơn ”. Ông cũng lưu ý rằng Ebay có “187 triệu người mua trên nền tảng”, điều này đã được nêu trong bản công bố thu nhập quý 1 của công ty.

Iannone cũng được hỏi cụ thể, “Điều đó có nghĩa là ngài đang tham gia vào công việc kinh doanh của NFT?” Ông ấy đã trả lời:

“Chúng tôi đang xem xét nó và khám phá các cơ hội về cách chúng tôi có thể kích hoạt nó trên Ebay một cách dễ dàng.”

Paypal là công ty con của Ebay cho đến năm 2015 khi công ty tách gã khổng lồ thanh toán cho các cổ đông của mình. Paypal đã ra mắt dịch vụ tiền điện tử của mình vào năm ngoái và cho phép thanh toán bằng tiền điện tử tại hàng triệu cửa hàng vào tháng 3. Gần đây, cho phép người dùng ứng dụng Venmo mua, bán và nắm giữ các loại tiền điện tử được chọn lọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$32,894.00
Ethereum (ETH)
$1,925.11
Tether (USDT)
$1.00
Binance Coin (BNB)
$288.15
XRP (XRP)
$0.64

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC