Fintech24h banner

ETH gặp may khi ba quỹ hoán đổi giao dịch Ethereum của Bắc Mỹ được phê duyệt chỉ trong một ngày

Các nhà đầu tư thị trường chứng khoán Canada sẽ sớm có nhiều lựa chọn khi nói đến quỹ hoán đổi giao dịch(ETF) Ethereum.

Mặc dù việc tiếp cận vẫn còn khó khăn ở khu vực biên giới phía nam của Mỹ-Canada, những nhà đầu tư Canada sẽ sớm có nhiều lựa chọn để tiếp cận với Ethereum (ETH) thông qua ETF vì các nhà quản lý đã phê duyệt 3 Ethereum ETF khác nhau chỉ trong 1 ngày. 

 

Quỹ Purpose Investments, bao gồm các quỹ ETF và cục quản lý tài sản toàn cầu CI đều được phê duyệt bởi các nhà quản lý Canada để triển khai hỗ trợ quỹ Ethereum ETFs hôm nay. Các quỹ ETF sẽ trở thành quỹ  ETH ETF đầu tiên ở Bắc Mỹ, và một trong những quỹ ETH ETF đầu tiên trên thế giới. 

 

Một số nhà quan sát lưu ý rằng cả ba được phê duyệt cùng một lúc có thể là một phần nỗ lực không mang lại cho quỹ Purpose một “lợi thế không công bằng”. Mục tiêu xuất hiện để đạt được một lợi thế sau khi ra mắt quỹ ETF Purpose Investments cực kỳ phổ biến, Bitcoin ETF đầu tiên của Bắc Mỹ đã nhanh chóng tăng lên 1,3 tỷ đô la trong AUM khi các đối thủ cạnh tranh đang chờ đợi được phê duyệt. Quỹ Bitcoin ETF của Rival Evolve Fund Group chỉ xoay sở để thu hút 100 triệu đô la trong AUM, mặc cho việc triển khai chỉ sau Purpose và đề xuất giảm 25% phí quản lý. 

 

Trong một tin trên Twitter, một báo cáo về Bloomberg nói rằng CL Galaxy và quỹ Purpose ETF sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 20 tháng 4 – ngày mà ông ta nghĩ rằng sẽ làm hài lòng Elon Musk, kết nối với nền văn hóa Marajuana. Tương tự như vậy, quỹ ETH ETF của Evolve – cái mà họ thực hiện lần đầu vào tháng 3 – sẽ bắt đầu giao dịch vào cùng ngày. 

CIGA GD

reciept cigalaxy

Thị trường chứng khoán Canada đã chứng tỏ sự khao khát của họ đối với tài sản mã hóa. Các sản phẩm Ethereum được giao dịch trên sàn trước đó đã khiến thị trường tạm dừng vào ngày đầu tiên niêm yết và quỹ Bitcoin ETF của Purpose bị lỗ 100 triệu đô la ngay trong ngày giao dịch đầu tiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$60,939.00
Ethereum (ETH)
$3,809.17
Binance Coin (BNB)
$466.30
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$1.12

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC