0 Dragon Pool - TIA SÁNG MỚI Hứa Hẹn Sẽ Đưa Ngành Game NFT Lên Một Tầm Cao Mới! - Fintech24h

Dragon Pool – TIA SÁNG MỚI Hứa Hẹn Sẽ Đưa Ngành Game NFT Lên Một Tầm Cao Mới!

Giải mã “cơn sốt” game NFT, cụm từ “PLAY – to – EARN” (chơi để kiếm tiền) không còn quá xa lạ và luôn được các game thủ săn lùng, tuy nhiên với cách chơi truyền thống bạn phải bỏ rất nhiều công sức mà chỉ thu được rất ít lợi nhuận. Ngày nay, không cần phải có kỹ thuật chơi “cao siêu” và trải qua nhiều giờ đồng hồ căng thẳng, Dragon Pool – một “làn sóng” mới của NFT Game và nó sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đam mê kiếm tiền khi chơi game. 

Ngành Game Fi và Xu hướng NFT

GameFi là một trung tâm trò chơi blockchain và nền tảng được xây dựng trên Polygon. GameFi hướng tới mục tiêu trở thành một trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. GameFi sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ các sáng kiến ​​game blockchain đầy hứa hẹn được phát triển trên mạng BSC và Polygon, nơi lưu trữ hầu hết các tựa game ăn tiền được đánh giá cao nhất. Đồng thời, GameFi là thị trường đầu tiên cho phép giao dịch chéo trò chơi các vật phẩm trong game và NFT

Thuật ngữ NFT không còn xa lạ với các nhà đầu tư tiền điện tử và đặc biệt phổ biến gần đây với sự liên kết hoàn hảo của nó với các Game “Play to earn”. NFT trong tương lai rất có thể sẽ trở thành một xu hướng đầu tư mới và có thể ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau trên thế giới vì các tính năng của NFT thực sự thú vị và khác biệt hoàn toàn so với các ngành khác. Ngoài ra các loại tiền điện tử, và các ứng dụng của NFT cũng mang lại nhiều giá trị khác nhau như tính duy nhất và bản sắc.

Game Dragon Pool – Một tia sáng mới trong ngành công nghiệp trò chơi NFT

Tổng quan về Game

Dragon Pool được lưu trữ trên chuỗi thông minh nhanh và đáng tin cậy được cung cấp bởi Binance (Binance Smart Chain hay còn gọi là BSC) là một nền tảng có các sinh vật kỹ thuật số được mã hóa trong một vũ trụ ảo. Điều này thúc đẩy tính năng độc đáo của đặc tính Non- Fungibility mà BEP-721 cung cấp. Được coi là một bước tiến khổng lồ trong công nghệ NFT – xác định một loại tài sản NFT dựa trên kỹ năng mới.

Mặc dù ra mắt muộn hơn nhưng với lợi thế cạnh tranh về rủi ro thấp và vốn đầu tư ban đầu thấp, chúng tôi tin tưởng rằng Dragon Pool sẽ tạo ra một làn sóng mới trong lĩnh vực Blockchain Gaming. Đồng thời, nó cho thấy rằng người chơi có thể khẳng định giá trị của mình thông qua kỹ năng, sự khéo léo và chiến lược từ đó mang lại lợi nhuận cho người chơi. Ngoài ra, đội ngũ phát triển cũng không ngừng cải tiến để game hoạt động tốt nhất có thể.

Dragon Pool là một dự án mới dựa trên cùng một công thức, với một số tính năng mới rất đáng mong đợi. Đáng kể nhất, nó sử dụng giao thức BEP20 do BSC cung cấp để tạo Token của riêng mình được gọi là DP-NFT.

Dragon Pool hướng tới mục tiêu trở thành hệ sinh thái đầu tiên kết hợp cảm giác mạnh của trò chơi và giá trị của các bộ sưu tập kỹ thuật số, biến nó thành vũ trụ của sinh vật kỹ thuật số. Dragon Pool sẽ sử dụng lối chơi dựa trên NFT cấp độ tiếp theo và tích hợp nó với hệ thống tài chính phi tập trung dựa trên blockchain, làm cho game không chỉ để giải trí mà còn là một khoản đầu tư.

Play to earn ( chơi để kiếm tiền)

– Cơ sở hạ tầng dựa trên BSC nên chịu được khối lượng giao dịch lớn, tốc độ xử lý thông suốt và chi phí giao dịch cạnh tranh;

– Sử dụng công nghệ blockchain để giúp ngăn chặn sự kiểm duyệt và can thiệp từ các tổ chức phát hành;

– Lối chơi đơn giản, lôi cuốn, đồ họa hấp dẫn, sống động;

– Chỉ với chi phí khởi điểm thấp chỉ từ $ 6 bạn có thể vào phòng game để săn thức ăn và kiếm vài ngàn đô la nếu bạn có chiến lược tốt và bảo vệ Rồng của mình khỏi cái chết;

– Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị cao;

– Với các chương trình airdrop và presale, người chơi sẽ có thể sở hữu DP-NFT Token rất sớm;

Đặc biệt, coin DP-NFT chính được sử dụng trong game sẽ được kết hợp với Dex Pancakeswap, cointiger, coinmarketca 

Tính năng của Game

– Giá trị mang lại cho người chơi:

+ Khác biệt hoàn toàn so với xu hướng thị trường khi giá trị NFT không có thước đo cụ thể, dựa trên cảm tính để xác định giá trị. Tất cả các nỗ lực, hiếm có, phụ thuộc vào cung và cầu, vì vậy rất dễ bị thao túng bởi các tổ chức phát hành;

+ Dragon Pool không chỉ có chơi thông thường để kiếm giá trị, giá trị NFT hiện đại dựa trên thuộc tính nội tại để đo lường kỹ năng, tư duy và chiến thuật của người chơi, đó là giá trị mà người chơi tạo ra và xứng đáng nhận được; 

+ Dragon Pool là một hệ sinh thái game hoàn chỉnh, kết nối giữa người chơi và nhà phát triển tạo nên một cộng đồng giao lưu, kết nối và trao đổi mạnh mẽ;

+ Trở thành công việc ổn định lâu dài trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp;

+ Là giải pháp tăng thu nhập không giới hạn độ tuổi và ngành nghề.

– Đánh giá đúng giá trị của người chơi:

+ Sự hợp nhất này giữa một mô hình kinh tế mới, phi tập trung, bất khả tri và bất biến và một trong những mô hình kinh tế phổ biến nhất trong lịch sử loài người (gaming), là điều tự nhiên một cách đáng ngạc nhiên. 

+ Người chơi cần dành thời gian chơi. Họ phát triển các kỹ năng với sự kiên nhẫn và bền bỉ. Cho đến nay, những nỗ lực của họ được đo lường bằng điểm số, xếp hạng hoặc sự tiến hóa của nhân vật. Đến với Dragon – một trò chơi cho phép người chơi nắm bắt những thành tích chơi game độc ​​đáo của họ trong NFT của họ.

+ Hơn nữa, Dragon Pool tạo ra một số thành tựu đặc biệt khó thực hiện, cho phép những người chơi xuất sắc làm cho NFT của họ rất hiếm và do đó rất có giá trị.

Tokenomic

Tên token: DRAGON POOL TOKEN

Ticket: DP-NFT

Tổng cung: 100.000.000.000 token

Thuật toán: Bep-20 (Binance Smart Chain) 

1 transfer phí 1.5% (1% chuyển vào ví đốt để giảm nguồn cung, 0.5% là phần thưởng chia đều cho các holder theo tỷ lệ nắm giữ)

Tỷ lệ đốt giới hạn 95%

Phân bổ token:

Advisor: 3% – Lock

Dev: 24% – Lock

Marketing: 12% – Lock

Agency: 10% – Lock

Play to earn: 26% – Lock

Listing: 12% – Lock cakelp (Lock trong 24 tháng mỗi tháng mở 1% bởi techrate.org và team.finance)

Presale: 12% 

Airdrop: 1% 

Điều mà Dragon Pool chắc chắn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn tới, với việc nhóm phát triển khóa ví trong 24 tháng được chứng nhận bởi team.finance và techrate.org xác nhận giá trị khi niêm yết trên sàn giao dịch sẽ tăng lên nhiều lần.

Dragon Pool hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm nhấn ấn tượng để đưa ngành NFT Game lên một tầm cao mới.

Chơi Game có mục đích sinh lời trở nên thú vị với cơ chế đơn giản, không giống như các trò chơi blockchain khác với các tính năng mở rộng. Dragon Pool nhắm mục tiêu đến những game thủ trung bình nhất và tất cả những người đam mê tiền điện tử bất kể tuổi tác và nghề nghiệp. Dragon Pool chuyên về các trò chơi mang tính giải trí và thư giãn hơn so với các thể loại khác, đòi hỏi trí não của game thủ nhiều hơn để giải các câu đố. Không những vậy, nó còn giúp game thủ rèn luyện sự khéo léo, hoàn thiện các kỹ năng để bảo vệ những chú Rồng của mình.

Dragon Pool tin rằng trong thế giới xô bồ và đầy áp lực này, mọi người nên nhận được những phần thưởng vì đã dành chút thời gian và thư giãn.

Nhà đầu tư hợp lệ muốn hợp tác, đầu tư hoặc tham gia vào dự án Dragon Pool có thể liên hệ với nhóm tại support@dragonpool.co.

Để biết thêm thông tin về Dragon Pool, vui lòng truy cập:

Website: https://dragonpool.co/

Telegram Group:https://t.me/dragonpool_ann

Telgram Channel: https://t.me/dragonpool_chat

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/dragon-pool

Medium: https://medium.com/@dragon_pool

Facebook: https://www.facebook.com/dragonpool.page

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCMf59Oj1WIr2ZDqgQEfxllA

Twitter: https://twitter.com/dragonpool_game

Reddit: https://www.reddit.com/r/dragonpool_community/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$35,688.00
Ethereum (ETH)
$2,336.05
Tether (USDT)
$1.02
Binance Coin (BNB)
$359.08
XRP (XRP)
$0.59

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC