Cơn sốt NFT đã đẩy 3 token này tăng trưởng rất chóng mặt – con số đến 900% chỉ trong 4 ngày

NFT đã trở nên phổ biến trong vài tháng qua khi những câu chuyện về doanh số đấu giá hàng triệu USD lập kỷ lục bắt đầu xuất hiện hàng ngày. Bên cạnh các dự án như Cryptokitties, Axie Infinity (AXS) và Aavegotchi (GHST) đại diện cho các token NFT tiêu biểu trong cuộc chơi, một số nền tảng mới đã bùng nổ trong những tuần gần đây và thiết lập mức cao mới mọi thời đại.

CHR/USDT

Chromia là một nền tảng blockchain công khai hiện đang hoạt động trên mạng Ethereum (ETH) và được cung cấp bởi một ngôn ngữ blockchain mới có tên là Rell.

CHR đã tăng vọt hơn 900% trong 4 ngày qua, đi từ mức thấp 0,066 USD vào ngày 7/3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,668 USD vào ngày 11/3 với mức kỷ lục 1,76 tỷ USD trong khối lượng giao dịch 24 giờ.

fintech24h

Phong trào cho đợt bull-run này đã được bắt đầu vào ngày 9/3, token ALICE, token cho trò chơi My Neighbor Alice sẽ được list trên Binance. Trò chơi được xây dựng trên Chromia và đây có thể là một trong những các chất xúc tác tăng giá đằng sau đợt tăng gần đây nhất.

RARI/USDT

Rarible là một nền tảng phát hành và thị trường tập trung vào người sáng tạo cho NFT sử dụng token RARI để thưởng cho sự tương tác với giao thức. Nền tảng là NFT đầu tiên do cộng đồng sở hữu cho phép người dùng tạo, bán hoặc thu thập các mặt hàng mã hóa được bảo mật bằng blockchain.

RARI đã tăng 200% kể từ khi đạt mức thấp 12,92 USD vào ngày 28/2, thiết lập mức ATH mới là 40,52 USD vào ngày 10/3 khi các tương tác trên nền tảng Rarible tăng lên trong ngày.

fintech24h

Cộng đồng Rarible đã hoạt động khá tích cực trong một thời gian, nhưng thông báo ngày 1/3 rằng Rarible đã niêm yết trên Product Hunt đã thúc đẩy giá RARI lên một mức cao mới.

LYXE/USDT

Lukso là một cơ sở hạ tầng blockchain cung cấp một loạt các tiêu chuẩn và giải pháp cho hàng tiêu dùng vật lý và kỹ thuật số nhằm thúc đẩy sự minh bạch và tạo ra các hình thức sản xuất và tiêu dùng có trách nhiệm.

Đa vũ trụ Lukso là một mạng lưới blockchain kết nối thời trang, trò chơi, thiết kế và phương tiện truyền thông xã hội vào một địa điểm tập trung nơi công chúng có thể tương tác với blockchain thông qua các ứng dụng phi tập trung.

Giá LYXE đã tăng từ 6,94 USD vào ngày 1/3 lên mức cao mới ở mức 23,82 USD. Đợt tăng 240% này đi kèm với khối lượng giao dịch tăng 15 triệu USD.

fintech24h

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$49,148.00
Ethereum (ETH)
$4,189.24
Binance Coin (BNB)
$571.59
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$0.79

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC