Con đường đạt tới 100 nghìn BTC: MicroStrategy mua số Bitcoin trị giá 15 triệu đô la

MicroStrategy một lần nữa đã đầu tư 15 triệu đô la vào bitcoin trong lần mua 235 BTC mới nhất, nâng tổng số bitcoin nắm giữ của công ty lên gần 100k BTC.

Công ty tình báo kinh doanh nổi tiếng MicroStrategy đã không có dấu hiệu chậm lại trong xu hướng mua bitcoin của mình, thêm nhiều tài sản vào danh mục đầu tư của mình bất cứ khi nào có cơ hội.

Giám đốc điều hành của công ty, Michael Saylor, gần đây đã lên Twitter để thông báo về giao dịch mua bitcoin mới nhất của MicroStrategy, bổ sung 253 BTC vào lượng bitcoin lớn của công ty.

MICROSTRATEGY NẮM GIỮ 91.579 BTC

Theo Saylor, bitcoin đã được mua bằng tiền mặt với giá 15 triệu đô la, bao gồm phí và các chi phí khác. Giá mua trung bình cho mỗi BTC được định giá là 59.339 đô la.

Hiện tại, MicroStrategy đã tích lũy tổng cộng 91.579 BTC trong danh mục đầu tư của mình, tất cả được mua với giá trị khổng lồ 2,226 tỷ USD, với mức giá trung bình là 24.311 USD cho mỗi BTC. Với tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch ở mức 59.600 đô la tại thời điểm viết bài, khoản đầu tư bitcoin của công ty trị giá khoảng 5,5 tỷ đô la.

Kể từ lần mua Bitcoin đầu tiên vào tháng 8 năm 2020, MicroStrategy đã tận dụng mọi cơ hội để tăng lượng bitcoin nắm giữ, bao gồm cả việc phát hành trái phiếu.

Công ty là người đầu tiên sử dụng bitcoin làm tài sản dự trữ chính của kho bạc và họ tin rằng nó có tiềm năng cách mạng hóa hoàn toàn hệ thống tài chính hiện tại.

THÚC ĐẨY VIỆC ÁP DỤNG BITCOIN

MicroStrategy không chỉ quan tâm đến việc mua thêm bitcoin mà còn mong muốn tìm ra các cách khác để thúc đẩy việc áp dụng chính thống tài sản kỹ thuật số.

Công ty hiện có một chương trình giáo dục bitcoin được đặt tên là “Bitcoin cho mọi người”, chủ yếu tập trung vào việc giáo dục các nhà đầu tư bán lẻ về những lợi ích mà họ có thể thu được khi đầu tư vào Bitcoin.

Những người tham gia quan tâm có thể tham gia khóa học bitcoin, có sẵn trên nền tảng Saylor Academy, miễn phí và tìm hiểu một số khía cạnh quan trọng của tiền điện tử hàng đầu cũng như những lợi thế mà họ có thể thu được khi áp dụng nó.

Giám đốc điều hành của công ty cũng là một người ủng hộ Bitcoin mạnh mẽ, người không che giấu niềm tin của mình vào tiềm năng của đồng tiền kỹ thuật số. Trước đây, ông ấy đã tiết lộ rằng ông ấy có một số bitcoin của riêng mình, tách biệt với số bitcoin nắm giữ của công ty.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$48,974.00
Ethereum (ETH)
$4,172.29
Binance Coin (BNB)
$565.98
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$0.79

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC