Fintech24h banner

CEO của Paypal cho biết nhu cầu cung cấp về tiền mã hóa của công ty vượt qua mọi kỳ vọng

Trong vòng 5 đến 10 năm tới, hệ thống tài chính sẽ có nhiều thay đổi hơn so với hai thập kỷ qua, CEO của PayPal dự đoán.

Theo CEO của công ty, nhu cầu về tiền mã hóa đã vượt qua kỳ vọng ban đầu của PayPal sau khi công ty triển khai giao dịch tiền mã hóa vào cuối năm 2020.

“Nhu cầu về tiền mã hóa đã tăng gấp nhiều lần so với những gì chúng tôi mong đợi ban đầu. Có rất nhiều sự phấn khích, ”Chủ tịch kiêm CEO PayPal, Dan Schulman cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm Chủ nhật với tạp chí Time.

Schulman nói rằng cơ sở hạ tầng tài chính hiện tại cần được hiện đại hóa vì nó “ngày nay kém hiệu quả” do các giao dịch quốc tế quá đắt đỏ và chậm chạp. Ông dự đoán rằng hệ thống tài chính sẵn sàng chứng kiến nhiều thay đổi trong 5 đến 10 năm tới so với những gì nó đã trải qua trong hai thập kỷ qua.

“Mười năm nữa, bạn sẽ thấy việc sử dụng tiền mặt giảm đi đáng kể. Tất cả các hình thức thanh toán sẽ thu gọn vào điện thoại di động. Thẻ tín dụng cũng sẽ biến mất và bạn sẽ sử dụng điện thoại của mình vì điện thoại có thể mang lại nhiều giá trị hơn là thẻ tín dụng của bạn, ”ông nói.

Schulman nói rằng các ngân hàng sẽ phải suy nghĩ lại các chính sách tiền tệ của họ khi mọi người ngừng sử dụng tiền giấy. Ông còn nói rằng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng có thể được hưởng lợi từ các công nghệ mới nổi như công nghệ sổ cái phi tậptrung. “Nhưng về cơ bản họ đang số hóa một loại tiền pháp địn như đô la Mỹ,” Schulman lưu ý.

PayPal đã công bố kế hoạch giới thiệu khả năng mua, giữ và bán một số loại tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) vào tháng 10 năm 2020. Vào thời điểm tính năng này ra mắt tại Hoa Kỳ vào giữa tháng 11 năm 2020, Bitcoin đã được giao dịch ở mức khoảng 16.000 đô la. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới sau đó đã tăng mạnh, đưa giá của nó lên mức kỷ lục lịch sử mới trên 64.000 đô la vào tháng 4.

Trong bối cảnh giá cả và nhu cầu tiền mã hóa ngày càng tăng, PayPal đã tiếp tục mở rộng các dịch vụ tiền mã hóa của mình cho khách hàng, tung ra dịch vụ thanh toán tiền mã hóa vào cuối tháng 3 để cho phép thanh toán tiền mã hóa cho người bán. Tuần trước, nền tảng thanh toán thuộc sở hữu của PayPal, Venmo đã giới thiệu giao dịch tiền mã hóa cho bốn đồng tiền chính bao gồm BTC, ETH, Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$61,081.00
Ethereum (ETH)
$3,862.57
Binance Coin (BNB)
$470.66
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$1.13

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC