0 CEO ARK Invest : Bitcoin sẽ được giao dịch tại ngưỡng 500.000 USD - Fintech24h

CEO ARK Invest : Bitcoin sẽ được giao dịch tại ngưỡng 500.000 USD

Cathie Wood giám đốc điều hành của ARK Invest có lẽ không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng các nhà đầu tư Bitcoin ông là một trong những người nổi bật nhất về những đánh giá chính xác trong quá khứ cho tài sản kỹ thuật số. Với sự lạc quan và những và những phân tích diễn biến thị trường hiện nay ông cho rằng Bitcoin sẽ sớm được giao dịch tại mức giá 500.000 USD.

Điều gì sẽ giúp cho đồng tiền điện tử Bitcoin đạt ngưỡng 500.000 USD ?

Vào thứ tư tuần vừa rồi trong một buổi phỏng vấn của tạp chí Barron’s  nổi tiếng giám đốc điều hành ARK Invest, Cathie Wood đã cho biết những kỳ vọng của cô ấy đối với Bitcoin và những gì cô ấy tin tưởng các tổ chức mua vào tài sản sẽ là bước đầu thúc đẩy giá trị của tài sản kỹ thuật số này 

Giám đốc điều hành Cathie Wood

Khi các nhà đầu tư tổ chức đã tăng cổ phần của họ trong thị trường tài sản kỹ thuật số. Hiện tại còn tới 2 tháng nữa mới kết thúc năm 2021 nhưng khối lượng tiền đổ vào thị trường đã vượt xa thời điểm 2020. Theo báo cáo mới nhất của CoinShares tổng tài sản được quản lý đối với bitcoin nhanh chóng tăng và hiện đang ở mức cao kỷ lục 56 tỷ USD. 

Điều đó cho thấy động lực gia tăng này là điều sẽ thúc đẩy bitcoin đạt tới 500.000 USD Wood cho biết tốc độ đầu tư nhanh chóng giữa các nhà đầu tư tổ chức, người ta vẫn ước tính rằng chưa đến 5% tài sản ròng được phân bổ vào bitcoin  và ông giải thích rằng “các nhà đầu tư tổ chức chuyển sang bitcoin và phân bổ 5% danh mục đầu tư của họ”  chính điều này sẽ giúp Bitcoin đạt mức 560.000 USD. 

Wood kỳ vọng điều này sẽ xảy ra sớm, theo dự đoán của ông bitcoin sẽ chạm mức trên 500.000 USD vào năm 2026 theo xu hướng đầu tư hiện tại tức là chúng ta chỉ cần đợi năm năm nữa. 

Các con số thể hiện nên tương lai

Cùng những dữ liệu được ghi lại trên blockchain bitcoin, đã cho thấy quyết tâm với tương lai của Bitcoin của CEO ARK Invest là hoàn toàn có khả năng.Cùng công nghệ blockchain đang làm cho mọi giao dịch được thực hiện một cách công khai và cô ấy giải thích rằng dữ liệu này giúp xem cách tiền đang di chuyển trong không gian.

Wood tự tin nói: “Chúng ta có thể biết nó đang diễn ra nhờ vào phân tích trên chuỗi”.

Hơn nữa với việc đa dạng hóa bảng cân đối kế toán của họ bằng bitcoin của các công ty như Square, Tesla và MicroStrategy ta cũng có thể thấy các tổ chức lớn có lẽ cũng cùng quan điểm lạc quan đối với Wood và đây chính là điều mà thị trường mong đợi vì tất cả các công ty này đều có những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin lãnh đạo.

Cuối cùng Wood cho biết mối tương quan thấp của Bitcoin với các loại tiền tệ khác cũng có thể là một yếu tố thuyết phục đối với các nhà đầu tư tổ chức đang muốn đầu tư vào không gian này.

Hãy tham gia các kênh mạng xã hội của Fintech24h để theo dõi các thông tin mới nhất cũng như bàn luận về thị trường tiền điện tử nhé.

Fanpage Facebook: https://bitly.com.vn/se2hyq

Group Facebook: https://bitly.com.vn/chnfab

YouTube: https://bitly.com.vn/yp3n1n

LinkedIn: https://bitly.com.vn/u6cw17

Twitter: https://twitter.com/24hFintech

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$23,166.00
Ethereum (ETH)
$1,585.04
Tether (USDT)
$1.00
BNB (BNB)
$310.97
XRP (XRP)
$0.406871

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC