Fintech24h banner

Blockcap dự định sẽ có 50 nghìn máy đào Bitcoin được đưa vào hoạt động tính đến năm 2023

Một trong những công ty đào Bitcoin lớn nhất Bắc Mĩ đã nhập về thêm 8000 máy và đã bắt đầu đưa vào hoạt động đào các đồng tiền mã hóa.


Theo như thông báo của Blockcap vào thứ Hai, công ty này dự định sẽ có hơn 50 nghìn máy đào được đưa vào hoạt động tính đến cuối năm 2022. Blockcap hiện đang vận hành hơn 12 nghìn máy đào, thu về hơn 6,6 Bitcoin mỗi ngày – khoảng 380.000 đô la vào thời điểm viết bài. Công ty đang xúc tiến việc đào các đồng tiền khác bao gồm đồng Ether (ETH).
Theo như công ty, việc đào thêm đồng ETH sẽ tiêu tốn 1.229 terahashes mỗi giây, tương đương khoảng 0,21% trên mạng lưới ETH. Với 50 nghìn máy đào Bitcoin được hoạt động tối đa, dự án sẽ nắm giữ gần 2% tổng BTC so với thời điểm hiện tại.
“Chiến lược phát triển của Blockcap là tập trung vào đưa các tài sản kĩ thuật số  p2p để cải thiện đời sống người dùng” theo như CEO kiêm nhà sáng lập của Blockcap – Darin Feinstein, “Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị, cơ sở hạ tầng để người tiêu dùng có thể tiếp cận được các lĩnh vực tài chính nói chung và các tài sản kỹ thuật số nói riêng.”
Blockcap và Riot Blockchain – hai trong số những công ty đào tiền mã hóa ở Mỹ – đã đưa ra thông báo rằng sẽ mở cửa hàng cho các đối tác và các cơ sở đào coin của họ. Blockcap đã kêu gọi hơn 75 triệu đô la qua 2 vòng gọi vốn bởi công ty Off The Chain Capital và công ty Foundry Digital.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$61,003.00
Ethereum (ETH)
$3,826.32
Binance Coin (BNB)
$469.34
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$1.12

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC