Fintech24h banner

Bitcoin ETF từ 3iQ và Coinshares đi vào hoạt động ở Canada

Các đơn vị của quỹ bắt đầu giao dịch khoảng ba tuần sau khi người quản lý đầu tư nộp bản cáo bạch cuối cùng với các cơ quan quản lý của Canada. Theo Cointelegraph

Quỹ ETF Bitcoin của 3iQ được tạo ra với sự hợp tác của Coinshares hiện đã có sẵn để giao dịch.

Trong một thông báo từ 3iQ ngày hôm nay, giao dịch cho quỹ ETF Bitcoin 3iQ Coinshares, đã bắt đầu trên sàn giao dịch chứng khoán Toronto hôm nay. Các đơn vị của quỹ đang giao dịch bằng đô la Mỹ với mã “BTCQ.U” và đô la Canada với mã “BTCQ”. Giao dịch đã mở ở mức 11,89 đô la cho BTCQ trước khi giảm xuống 11,51 đô la và phục hồi, trong khi các đơn vị ETF Bitcoin bằng đô la Mỹ đã mở ở mức 9,39 đô la và kể từ đó đã tăng 0,4% tại thời điểm công bố.

Người quản lý quỹ đầu tư cho biết ETF nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin (BTC) dựa trên sự chuyển động của giá trị tiền điện tử tính theo đô la và cơ hội tăng giá vốn dài hạn. Phí quản lý của Bitcoin ETF là 1%.

Canada dường như đã đi đầu trong việc tung ra các ETF tiền điện tử ở Bắc Mỹ do Ủy ban Chứng khoán và sàn Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thận trọng trong việc phê duyệt các quỹ trong nước.

Bao gồm quỹ của 3iQ và Coinshare, các cơ quan quản lý ở Canada đã phê duyệt một số ETF tiền điện tử. Tuần trước, họ đã bật đèn xanh cho các ETF Ether (ETH) từ Purpose Investments, Evolve Funds Group và CI Global Asset Management để bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch trong nước. Cả Purpose và Evolve trước đây đều đã tung ra Bitcoin ETF, thu hút lần lượt khoảng 1,3 tỷ đô la và 100 triệu đô la tài sản được quản lý.

Quỹ Bitcoin đầu tiên của Canada, được 3iQ ra mắt vào tháng 4 năm 2020, đã tăng lên hơn 1 tỷ đô la. Cùng với nhau, Coinshares và 3iQ có tài sản 7 tỷ USD đang được quản lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$61,041.00
Ethereum (ETH)
$3,862.67
Binance Coin (BNB)
$470.34
Tether (USDT)
$1.00
XRP (XRP)
$1.13

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC