0 Bất động sản kỹ thuật số của Axie Infinity được mua với giá kỷ lục lên tới 550 ETH - Fintech24h

Bất động sản kỹ thuật số của Axie Infinity được mua với giá kỷ lục lên tới 550 ETH

Theo các nhà phát triển trò chơi của Axie Infinity đây là mức giá kỷ lục lớn nhất được trả cho bất động sản kỹ thuật số. 

Axie Infinity đã đăng tải thông tin mới nhất trên Tweet của mình vào thứ năm vừa rồi rằng một khu đất kỹ thuật số được tạo ra từ những  nonfungible tokens, hay NFT, đã được bán với giá 550 ETH ( 2.3 triệu đô ). Axies là những sinh vật được đúc ra từ NFT và có thể mua bán tự do, người dùng sẽ chỉ huy những Axies để đấu với người chơi khác hoặc chiến đấu với kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. 

Vùng đất trong Axie Infinity được lấy bối cảnh từ một thế giới mang tên Lunacia, nơi sinh sống của Axies. Đó là một mạng lưới hình vuông 301 x 301, trong đó mỗi phần đại diện cho một lô đất được mã hóa được gọi là Terra, người chơi cũng có thể mua, bán hoặc cho người chơi khác thuê tùy ý.  Khu đất trị giá 555 ETH được bán vào ngày hôm qua được phân loại là Genesis, đây là dạng bất động sản ảo hiếm nhất hiện có trong hệ sinh thái Axie Infinity.

Sở dĩ miếng đất Genesis, có giá trị cao như vậy là bởi trong Axie Infinity Có một loại quái vật, được gọi là Chimeras, xuất hiện trong trò chơi và thường tấn công Lunaria. Bằng cách đánh bại Chimeras, người chơi kiếm được Smooth Love Potions (SLP), sau đó có thể được bán tại các sàn giao dịch tiền điện tử để lấy tiền mặt. Chimeras bị đánh bại cũng đánh rơi các loại tài nguyên khác có thể được sử dụng để nâng cấp Axe và đất đai của chúng, do đó tăng tiềm năng thu nhập cho SLP. Điều làm nến giá trị của Genesis Land đó là khu đất ảo này nằm ở vị trí chiến lược tại trung tâm của Lunacia, nơi những con trùm đột kích hiếm của Chimeras sinh ra và rơi ra những vật phẩm đặc biệt. Ngoài ra, chỉ có 220 trong số 90.601 khe đất có phân loại Genesis.

Ảnh minh họa các khu đất trong Axie Infinity

Với nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh bất động sản trị giá 550 ETH này có nhiều nhà phê bình trò chơi đánh giá là những bất động sản ảo này không có bất kỳ giá trị gì nhưng Axie Infinity vẫn đang trên đà phát triển và những người chơi Axie Infinity coi đây là một công việc toàn thời gian xứng đáng được đầu tư trả trước, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển, nơi kiếm SLP mỗi ngày trong trò chơi thường có thể vượt qua mức lương tối thiểu của các quốc gia đó .

Hãy tham gia các kênh mạng xã hội của Fintech24h để theo dõi các thông tin mới nhất cũng như bàn luận về thị trường tiền điện tử nhé.

Fanpage Facebook: https://bitly.com.vn/se2hyq

Group Facebook: https://bitly.com.vn/chnfab

YouTube: https://bitly.com.vn/yp3n1n

LinkedIn: https://bitly.com.vn/u6cw17

Twitter: https://twitter.com/24hFintech

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$34,447.00
Ethereum (ETH)
$2,258.34
Tether (USDT)
$1.00
Binance Coin (BNB)
$351.18
XRP (XRP)
$0.58

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC