0 $5.000 cho Ether vào cuối tháng 5? Dữ liệu on-chain cho thấy như vậy - Fintech24h

$5.000 cho Ether vào cuối tháng 5? Dữ liệu on-chain cho thấy như vậy

Xu hướng đầu cơ hiện tại và phần bù giá của Ethereum cho thấy giá của altcoin này có thể tăng hơn gấp đôi trong 7 tuần tới. Theo Cointelegraph

Vào ngày 14 tháng 4, giá của Ether (ETH) vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2.400 đô la và mặc dù giá đã tăng hơn ba lần kể từ đầu năm nay, nhưng mức phí bảo hiểm đầu cơ hiện tại cho thấy vẫn còn rất nhiều dư địa để tăng giá.

PHÍ BẢO HIỂM ĐẦU CƠ CỦA ETHER CÒN LÂU MỚI QUÁ NÓNG

Trong khi giá hiện tại của Ether là khoảng $2,445, thì Giá Realized, nghĩa là giá trung bình mà tất cả các nhà đầu tư hiện đang nắm giữ Ether phải trả là $802. Điều này có nghĩa là những người mua Ether hiện tại sẵn sàng trả 2,99 lần mức giá trung bình mà tất cả những người nắm giữ hiện tại đã trả cho Ether của họ. Mặc dù điều này nghe có vẻ cao, nhưng bội số này đã cao tới 6 trong thị trường tăng giá năm 2017.

Ethereum: Market Value to Realized Value (MVRV). Nguồn: Glassnode

Để tính theo bội số này, Giá trị thị trường của Ether (giá Ether hiện tại) được chia cho Giá Realized (số tiền mà tất cả những người nắm giữ hiện tại trả trung bình cho Ether của họ). Tóm lại, bội số này được gọi là tỷ lệ MVRV và được phát minh bởi David Puell và Murad Mahmudov. Nó cũng có thể được mô tả là bội số của cơ sở chi phí thị trường cho một tài sản.

Trước đây, tỷ lệ MVRV là một tín hiệu tốt cho thời điểm hưng phấn vượt khỏi tầm kiểm soát, nghĩa là khi bội số đạt đến giá trị trên 4 và trong đó giá trị dưới 1 được chứng minh là một cơ hội mua tốt.

TỶ LỆ MVRV CÓ THỂ TĂNG LÊN 5 VÀO CUỐI THÁNG 5

Biểu đồ sau đây cho thấy bội số trong quá trình tồn tại của Ether. Có thể thấy rằng nó đã theo một kênh xu hướng tăng kể từ tháng 12 năm 2019.

Giá trị thị trường Ether đến giá trị Realized (MVRV). Nguồn: Glassnode

Nếu xu hướng này tiếp tục và tỷ lệ MVRV tương tự như trong quá khứ đang ở phía trước chúng ta và cuối cùng có thể đạt được bội số của 5 vào cuối tháng 5. Dựa trên Giá Realized hiện tại là $802, điều này sẽ đề xuất giá thị trường của Ether là $4,010 và sẽ tăng giá 71%.

Thậm chí tốt hơn, khi ngày càng có nhiều người mua tham gia vào thị trường, Giá Realized dự kiến ​​sẽ tăng theo thời gian. Chỉ trong tháng qua, nó đã tăng 15,1%. Dự báo điều này đến cuối tháng 5, Giá Realized có thể tăng 26,43% lên khoảng 1.014 đô la cho mỗi Ether. Dựa trên bội số của 5, điều này sẽ dẫn đến giá thị trường là $5,070 cho mỗi Ether, tăng 116%.

Ethereum: Giá Realized. Nguồn: Glassnode

THẮT CHẶT DÂY AN TOÀN CỦA BẠN

Dự báo này là một khả năng có thật, đặc biệt là khi Ether và Bitcoin thường xuyên phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới. Không có gì đảm bảo khi nói đến mục tiêu giá cả và thời gian. Tuy nhiên, vẫn có những xác suất xảy ra và theo chỉ báo on-chain này, kịch bản tăng có cơ hội tốt hơn nhiều để diễn ra.

5.000 đô la cho một Ether vào cuối tháng 5 có vẻ điên rồ ngay bây giờ, nhưng 2,4 nghìn đô la cũng có vẻ điên rồ một năm trước khi Ether đóng cửa trong ngày ở mức 159 đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Name Price
Bitcoin (BTC)
$23,096.00
Ethereum (ETH)
$1,579.81
Tether (USDT)
$1.00
BNB (BNB)
$309.13
XRP (XRP)
$0.401535

TIN TỨC HOT

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT

KIẾN THỨC KHÁC